"Là vì ai?" - Có lẽ MayA đã sớm đặt tên cho cuộc chiến tình ái giữa cô và Tâm tít
  • Chương trình hot
  • 27/09/2017
Vừa qua, các fan hâm mộ và khan giả theo dõi showbiz Việt đã có một cuối tuần không thể quên với những diễn biến cuộc hỗn chiến tình ái đầy kịch tính, éo le và bất ngờ không hồi kết như phim bộ Đài Loan, Ấn Độ dài tập mà các mẹ các bà vẫn hay xem. Diễn viên chính không quá xa lạ chính là người mẫu ca sĩ MayA và Hotgirl Hà Thành: Tâm Tít.
 
MayA và Tâm Tít khi còn thân thiết
 
Câu chuyện bắt đầu bằng việc khi MayA tung MV “Là vì ai?” với nội dung kể về "Người thứ 3" xem vào phá hỏng tình yêu đang tốt đẹp. Và tất nhiên, "người-thứ-ba-mà-ai-cũng-biết" đó là ai. Và trận chiến chỉ thực sự nổ ra khi Tâm Tít bắt đầu lên tiếng và kể ra thâm tình bí sử của MayA cùng rất nhiều người đàn ông đã đi ngang qua cuộc đời cô. Và hàng loạt những status, những trận bóc phốt gay cấn từ đó được đưa ra trước toàn thể những khan giả cộng đồng mạng đang háo hức chờ đợi xem màn kịch vui.

 
Từ những ám chỉ bóng gió đấu bàn phím đến khẩu chiến và những lời đe dọa, không bên nào chịu nhường nửa bước cho thấy, bộ phim đánh ghen dài tập “Cô Tâm tám tuổi” này sẽ còn tiếp tục dài dài. Chúng ta hãy cùng xem lại một lượt những pha ra đòn và đánh trả của hai nhân vật đáng gườm này một chút nhé.

 
"Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi". Đây là đòn đáp trả đầu tiên khi MV của MayA được tung ra. Ngay sau đó MayA đã đưa ra những lời lẽ giễu cợt nói rằng chồng Tâm Tít vẫn còn quan tâm đến cô nhưng cô không để ý và khuyên Tâm Tít nên lo giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.
Không chịu khuất phục, Tâm Tít đưa ra đòn đáp trả chí mạng khi đưa ra sự thật về mối quan hệ mập mờ lằng nhằng giữa MayA và đai gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đòn đáp trả mạnh mẽ này đã khiến dư luận hoàn toàn nghiêng về phía cô Hotgirl và lập nên bản “CV tình ái” không trong sạch cho MayA.

 
MayA tiếp tục nhập vai hoàn hảo nhân vật Trà My trong bộ phim Scandal mà cô từng tham gia "Trò của em, cũng chỉ là trò con nít thôi!" và "Em thích nổi thì chị cho nổi luôn!". Việc nhập vai không kém phần sắc sảo này, MayA đã hả hê trả lại cho Tâm tít 1 đòn nhưng cũng đồng thời kéo hình ảnh của cô xuống thêm 1 nấc khi bị cho là tính toán cho mục đích PR bài hát mới của mình.

Tuy đến giờ phần thắng nghiêng về phía Tâm Tít, nhưng cô cũng chẳng thoát khỏi bị cái tiếng sân si không an phận. Còn cái kết sẽ đi đến đâu thì chắc phải chờ đến khi một trong hai bên chịu lùi bước. Nhưng ai đúng ai sai, cuối cùng đây cũng đã trở thành câu chuyện ầm ĩ, trò vui cho cộng đồng bạn trẻ ngồi café tám chuyện.
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ