“ Quan trọng là thần thái” – Bản Hit tiếp sau “ Người lạ ơi” của Karik và Only C
linhtt4 | 16/03/2018
Lấy cảm hứng từ câu nói đang hot hiện nay của các bạn giới trẻ, Karik và Only C đã hợp tác để trình làng cho cả nhà một ca khúc mới toanh mang đúng cái tên của nó “ Quan trọng là thần thái “ . Dự là sẽ cực kì hot sau hit “ Người lạ ơi”

 Đây là lần kết hợp mới nhất của bộ đôi Only C và Karik với một sản phẩm mới cực chất. Là câu nói hot nhất trên mạng đầu năm nay vì vậy nên việc đặt tên ca khúc cũng gây được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Cũng giống như những bản hit trước, ca khúc mới mang giai điệu vui nhộn trẻ trung  cùng phần lời hài hước rất bắt tai.
 
 Không quá lạ với cư dân mạng, “Quan trọng là thần thái” là câu nói được chia sẻ nhiều nhất trong những ngày qua. Giai điệu của bài hát được Only C sáng tác cách đây một năm mang màu sắc vui tươi, dí dỏm mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe.
Không quá lạ với cư dân mạng, “Quan trọng là thần thái” là câu nói được chia sẻ nhiều nhất trong những ngày qua. Giai điệu của bài hát được Only C sáng tác cách đây một năm mang màu sắc vui tươi, dí dỏm mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe.
 
 Thông điệp bài hát rất rõ ràng: “Bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích”. Only C muốn những người nghe sản phẩm của anh sẽ tự tin vào bản thân mình, mặc người đời dị nghị.
Thông điệp bài hát rất rõ ràng: “Bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích”. Only C muốn những người nghe sản phẩm của anh sẽ tự tin vào bản thân mình, mặc người đời dị nghị.
 
 
Được biết, ca khúc được chính Only C sáng tác, còn phần rap cũng được do Karik viết lời.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Karik và Only C:
 

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ