​8X – 9X Thanh xuân thật đẹp cùng những giai điệu tuyệt vời
linhtt4 | 21/04/2018
Đối với những bạn trẻ thế hệ 8X,9X đời đầu tiên, âm nhạc là một điều gì đó “đẹp” lắm! “Đẹp” ở đây là cảm giác bồi hồi, trông ngóng, mong chờ được nghe và thưởng thức trên truyền hình những ca khúc mình yêu thích và được ngắm nhìn thần tượng của mình.

Ngày đó, âm nhạc online chưa bùng nổ như bây giờ, để nghe những ca khúc yêu thích của những nhóm nhạc hot các bạn trẻ thời đó thường chờ đợi những chương trình ca nhạc trên truyền hình, trong đó kênh iTV là một kênh âm nhạc hàng đầu Việt Nam mà đi đến đâu cũng thấy xuất hiện trên màn ảnh nhỏ... Với nhiều bạn trẻ, sự chờ đợi để nghe những giai điệu yêu thích thuở bấy giờ là cảm xúc mà thời đại công nghệ thông tin phát triển hiện đại như hiện giờ không bao giờ đem lại được, đó là một kỉ niệm!


Để nghe những ca khúc yêu thích của những nhóm nhạc hot các bạn trẻ thời đó thường chờ đợi những chương trình ca nhạc trên truyền hình
 
Một kỉ niệm âm nhạc hồn nhiên gắn liền với nhiều kỉ niệm đẹp khác, mà mỗi khi bất chợt tại một quán café nào đó nghe lại những giai điệu đã “cũ” đã quá quen thuộc và trở thành bất hủ, người ta sẽ nhớ lại, sẽ ùa về nhiều kỷ niệm khó quên gắn liền với từng ca khúc. Có thể là tặng cho nhau những ca khúc này vào lúc mới chớm yêu hay nắn nót ngồi viết lại lời bài hát vào một quyển sổ tay rồi mang vào lớp để bạn bè cùng ngân nga theo, là những kỉ niệm về tình yêu đầu, hay là khoảng thời gian đẹp nhất khi còn đang cắp sách đến trường....
Có thể nói, giai đoạn những năm 2000, dòng nhạc thị trường chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng các bạn trẻ yêu nhạc. Ca từ lãng mạn, dễ nhớ cộng với giai điệu nhẹ nhàng, gần gũi khiến các ca khúc nhạc trẻ "oanh tạc" thị trường đĩa nhạc bấy giờ.
Cùng với đó, những ca sĩ thể hiện loạt hit này như Ưng Hoàng Phúc, Đan Trường, Lam Trường, Quang Vinh... trở thành những thần tượng lớn là một phần kỉ niệm mà thế hệ lớn 8X 9X không thể nào quên.
 
Những ca khúc đã trở thành huyền thoại trong lòng nhiều bạn trẻ như giai điệu tuổi học trò qua ca khúc Xe đạp của Thùy Chi – M4U với những hình ảnh áo trắng tới trường trên chiếc xe đạp quen, vui đùa cùng chúng bạn, thật sự là quãng thời gian mà tất cả chúng ta đều bồi hồi nhung nhớ.


 
Hay những ca khúc tình yêu nhớ lại khoảng thời gian biết yêu lần đầu .. Dù anh sẽ không là người em yêu được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và HAT band, Tiểu thuyết mùa đông – Khang Luân, Tuyết yêu thương – Young Uno, …
 
Nghe lại những ca khúc bất hủ, thật sự chỉ còn lại những kí ức thật đẹp, "Chúng ta đã già rồi các bạn 8X - 9X à" . Hãy cùng nhau nghe lại, hoài niệm và cùng nhau lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất mà chúng ta cùng trải qua với âm nhạc trên iTV nhé các bạn.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ