“Ai yêu Cô Ba Sài Gòn” – Đông Nhi biến hóa linh hoạt trong MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn vừa ra mắt
  • Chương trình hot
  • 20/11/2017
Sau gần một tuần công chiếu, Cô Ba Sài Gòn đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc nhạc phim do chính Đông Nhi trình bày với những tạo hình đầy màu sắc.
Tối 16/11, Đông Nhi đã chính thức cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên "Cô Ba Sài Gòn". Đây cũng là ca khúc chủ đề trong bộ phim cùng tên của "đả nữ" Ngô Thanh Vân đang "gây sốt" trong thời gian vừa qua.

                      

Từng gây bất ngờ với vai diễn Truyền nhân đời thứ 20 của nhà may Thanh Nữ trong Cô Ba Sài Gòn, Đông Nhi tiếp tục khiến khán giả ngẩn ngơ khi biến hoá đầy linh hoạt trong những tạo hình pop-art của MV nhạc phim vừa ra mắt.

                     

Không những truyền tải được đúng với giai điệu tươi vui của ca khúc, Đông Nhi còn gây ấn tượng với những hình ảnh khác nhau trong MV lần này. Cô xuất hiện trong những trang phục mang phong cách retro, rồi thay đổi liên tục bằng những tà áo dài từ cổ điển đến cách tân của Thuỷ Design House. 

                    

                  

Chia sẻ việc lựa chọn Đông Nhi trình bày ca khúc nhạc phim, Ngô Thanh Vân không ngớt xuýt xoa: "Đông Nhi là lựa chọn hoàn hảo nhất để đại diện một thế hệ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và phấn đấu hết mình vì đam mê". Và có lẽ, Đông Nhi không chỉ được chính Ngô Thanh Vân "chọn mặt gửi vàng" cho ca khúc chủ đề mà còn trở thành điều bất ngờ thú vị cho khán giả khi thưởng thức phần after-credit của bộ phim "Cô Ba Sài Gòn".   

                 

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thể hiện khả năng vũ đạo thuần thục, điêu luyện bên cạnh hai diễn viên chính của bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" là Ninh Dương Lan Ngọc và S.T khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".. 

                

Vẫn trung thành với giai điệu bắt tai, Only C hy vọng sẽ duy trì được danh hiệu “Ông Hoàng Nhạc Phim” với  đứa con tinh thần “Cô Ba Sài Gòn”  sau bản Hit triệu views Bống Bống Bang Bang.

Cùng thưởng thức MV biến hoá linh hoạt với tạo hình pop-art của “truyền nhân đời thứ 20 hiệu may Thanh Nữ” nhé: