Bạn nghĩ sao khi Chi Pu hát live trên truyền hình?
  • Chương trình hot
  • 23/11/2017
Ngày 19/11, khi Chi Pu tham gia chương trình truyền hình trực tiếp Bữa Trưa Vui Vẻ và thể hiện ca khúc Cho Ta Gần Hơn đã nhận được không ít “gạch đá” khi cô không thể hát những nốt cao
Chi Pu là khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ (VTV6) ngày 19/11. Tại đây, cô nàng có cuộc giao lưu với fan về công việc, những kế hoạch cá nhân, đặc biệt là cuộc lấn sân làm ca sĩ thời gian qua.
Chi Pu tự tin thể hiện màn hát live ca khúc Cho ta gần hơn. Đây là một trong những lần hiếm hoi Chi Pu thể hiện giọng hát live kể từ sau khi debut. Tuy nhiên, màn biểu diễn này lại đang gây tranh luận trên mạng xã hội.

 

 
Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, Chi Pu  nhiều đoạn hát lệch tông, đuối hơi, không thể lên những nốt cao và phải dùng giọng giả thanh.
Nhưng ngược lại thì các fan của Chi lại cho rằng : “ Hôm hát live Chi có vấn đề về sức khỏe, chứ Chi hát rất hay, có cảm xúc và giọng hát của Chi có nội lực có khả năng xử lý câu chữ rất tốt, dù thế nào đi nữa thì vẫn là fan trung thành của Chi” Một fan hâm mộ khác chia sẻ : “Mong Chi Pu có thể rèn rũa tốt nhất trước khi lấn sân sang làm ca sỹ”


                         
                                                        Chi Pu tự tin thể hiện giọng hát trên sóng truyền hình
 

Có khi nào các nghệ sỹ trong nghề đã quá lời chỉ trích Chi Pu chăng?  Đầu tiên là vụ việc Hương Tràm đá xoáy khi Chi ra mắt MV debut. Chi Pu đã thẳng thắn phản hồi lại rằng: “Cô không quan tâm đến Hương Tràm nói, cô làm gì cũng không ảnh hưởng đến Hương Tràm”. 

Một ý kiến khác của ca sỹ Văn Mai Hương cho rằng "Đất nước này, ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ. Một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi". Mặc dù không chỉ đích danh Chi Pu nhưng khán giả cũng đoán ra rằng, câu nói ấy là dành cho Chi. Cùng thời điểm, Quốc Thiên cũng có dòng status được cho ám chỉ Chi Pu: "Cầm mic lên là ca sĩ nhưng quan trọng là hát live được nha, kỳ lắm, thực sự".

                        

                                                                          Chi Pu trong MV Từ Hôm Nay

Đề tài "Chi Pu đi hát" từng trở thành tâm điểm của dư luận, đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Các bạn hãy suy nghĩ rằng, giọng hát là trời phú, như Thu Minh đã chia sẻ: “ Ai may mắn mới có giọng hát chứ không phải cứ luyện tập là sẽ hát được”. Nhưng cũng không hẳn, khi các nghệ sỹ may mắn có giọng hát trời phú là có quyền chê bai hay dung những lời lẽ nặng nề, sỉ nhục họ. Không nên lôi nghề làm ca sỹ ra làm trò đùa, nếu như vậy cũng tương tự như việc người lành lặn chê bai những người khuyết tật.

Nhưng ngược lại hoàn toàn, Chi Pu không hề yếu mềm, để đáp lại dư luận Chi Pu tự tin mình là người có tài năng và đang hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Cô khẳng định mình là nghệ sĩ có ăn học và đang muốn chứng minh 3 năm cố gắng suốt thời gian qua là không uổng phí.
 

                           


Chứng minh cho điều đo, tối 20/11, Chi Pu tiếp tục tung teaser của MV mới nhất với hashtag #ESRAXLED. Cuối teaser, câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu" của Chi Pu lập tức khiến khán giả liên tưởng ngay đến phát ngôn: "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" từng gây tranh cãi khi cô ra mắt MV debut.

                  


Khi được hỏi tại sao lại phát ngôn như vậy, phía Chi Pu giải thích, câu nói với cấu trúc "Từ hôm nay hãy gọi tôi là…" chính là một bước đi của Chi Pu và ekip để truyền thông với thông điệp: "Khi ước mơ bất cứ điều gì, phải tìm hiểu và biết rõ bản thân mình mong muốn điều gì, và để được người khác công nhận, điều đầu tiên bản thân mình phải biết tự công nhận và tiếp tục cố gắng không ngừng theo đuổi điều đó".
 

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ