Bảng xếp hạng Kpop tuần 41
  • Chương trình hot
  • 16/10/2017
Tuần này, Bảng xếp hạng nhạc Kpop đang chao đảo vì sự thống trị mạnh mẽ vì sự trở lại của hai cô nàng dễ thương Bolbbalgan4
Vị trí thứ nhất và thứ hai đều thuộc về Bolbbalgan4 với hai ca khúc Some và To my youth. Giai điệu nhẹ nhàng và chất nhạc không thể lẫn vào đâu đã tạo nên đặc trưng riêng và thương hiệu riêng cho Bolbbalgan4. Vì thế, ca khúc Blue cũng không chịu kém cạnh những anh chị cùng nhà khi nằm ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.
Autunm Morning của IU vẫn giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Một bài hát mùa thu nhẹ nhàng cùng giọng ca ngọt lịm tim của nữ hoàng Kpop IU thật là thích hợp cho buổi sáng mùa thu với ly trà nhạt như chính tên bài hát phải không?
Một đại gia khác không thể thiếu trên bảng xếp hạng đó là BTS. Tuần này, BTS chiếm lĩnh 3 vị trí: Đứng thứ 3 với DNA, thứ 9 với Best of me và thứ 10 với Spring Day.
Gashina của Sunmi, We are của Woo Won Jae và Like it của Yoon Jong Shin dù đã tụt hạng nhưng vẫn kiên trì bám bảng xếp hạng cả tháng nay lần lượt chia nhau vị trí thứ 5, thứ 6 và thứ 8.
 
Dù các ca khúc mới ra đã dần chiếm lĩnh bảng xếp hạng nhưng có vẻ cơn nghiện nhạc của các fan vẫn chưa giảm chút xíu nào đúng không nhỉ? Cùng xem lại bảng xếp hạng tuần 41 tại channel Youtube của iTV nhé 
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ