​Bảng xếp hạng Kpop tuần 42
  • Chương trình hot
  • 18/10/2017
Dù có nhiều biến động, nhưng sự thật không thay đổi đó là Bolbbalgan4 vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tuần này.
Chiếm lĩnh bảng xếp hạng vẫn là 3 ca khúc của 2 cô nàng Bolbbalgan4. Không có gì quá bất ngờ khi Some giữ vị trí quán quân nhiều tuần liên tiếp. Cơn sốt mang tên “thanh xuân nhút nhát” này vẫn không hề nhút nhát ngự trị tất cả các bảng xếp hạng. Vị trí thứ 3 dành cho bài hát cùng album – To my youth và Blue có chút khiêm tốn hơn khi đứng vị trí thứ 6.
Tuần này, Like it – Yoon Jong Shin đã tăng hạng trở lại vị trí thứ 2 và đẩy To my youth của các chiến binh Bolbbalgan4 xuống 1 hạng. We are – Woo Won Jae cũng tăng hạng trở lại vị trí thứ 4.
 
Giai điệu ngọt ngào Gift của các chàng trai MelonMance và bước nhảy mạnh mẽ của Where you at – NU’EST W là những ca khúc mới xuất hiện trong bảng xếp hạng. Tuy mới được phát hành ngày 10/10 nhưng Where you at đã chinh phục trái tim các fan hâm mộ và dành cho mình vị trí thứ 9.
Khác với tuần trước, các chàng trai BTS có lẽ đang dần nhường sân khấu cho những bài hát mới ra ngọt ngào hơn, lôi cuối hơn. Trên bảng xếp hạng âm nhạc Kpop tuần 42, DNA là ca khúc duy nhất trụ lại tại vị trí số 10.
Cùng xem lại bảng xếp hạng Kpop tuần 42 và cập nhật các tin tức âm nhạc cũng như những bản xếp hạng tại channel Youtube iTV Music nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ