Bảng xếp hạng kpop tuần 44
  • Chương trình hot
  • 31/10/2017
Cuối cùng Some của những cô gái Bolbbalgan4 đã ko còn thống trị bảng xếp hạng và tụt hạng nhường lại chức quán quân cho album mới của Epik High.
Bảng xếp hạng tuần 44 vẫn là những cái tên hết sức quen thuộc như We are – Woo Won Jae, Like it - Yoon Jung Shin,  Autumn morning - IU. Những nhóm nhạc nhạc nam quái vật sau nhiều tuần thay đổi vị trí trong bảng xếp hạnh, tuần 44 đã phải tạm nói lời chia tay với TOP10.
 
Vị trí quán quân thuộc về bản tình ca Gift của MeloMance. Dường như thời tiết chuyển lạnh đã tạo tình huống thuận lợi cho các bản tình ca ngọt ngào ấp áp nhẹ nhành lên ngôi.
 
Ca khúc Some của các cô gái Bolbbalgan4 sau rất nhiều tuần làm mưa làm gió đóng bản doanh ở vị trí thứ nhất giờ giảm nhẹ đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Và Blue cũng đã phải nói lời tạm biệt bảng xếp hạng tuần này trong khi To my youth vẫn an toàn tại vị trí số 7.
 
We are - Woo Won Jae, Like it - Yoon Jong Shin và Autumn Morning của IU là những ca khúc kiên trì bám trụ và luôn thay đổi thứ tự một cách rất "ngẫu hứng" dường như vị trí nào trên bảng xếp hạng những ca khúc này cũng từng sở hữu rồi.
 
Bất ngờ tuần này, sự trở lại của Epik High cùng những sự kết hợp đặt biệt với IU, Oh Hyuk, Mino; các ca khúc mang đậm màu sắc Epik High đã không khiến người hâm mộ thất vọng. Love story, Home is far away, No, Thank you đứng ở rất nhiều vị trí cao như thứ 2, thứ 8, thứ 9.
 
Khép lại bảng xếp hạng tuần 44, liệu rằng Bolbbalgan4 còn càcàn quét bảng xếp hạng trong bao lâu? Xu hướng mới của những fan yêu nhạc giờ là những bản tình ca nhẹ nhàng tuy nhiên những bản dance vẫn chưa bao giờ hết HOT đâu nhé. Cùng xem lại bảng xếp hạng KPOP và xem thêm những bảng xếp hạng tuần khác tại channel youtube iTV Music nhé!

Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ