Bảng xếp hạng Vpop tuần 42
  • Chương trình hot
  • 20/10/2017
Ca khúc Em gái mưa vẫn liên tiếp giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên với sự trở lại của những tên tuồi nổi bật như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Đức Phúc, liệu tuần 42 này, bảng xếp hạng Vpop sẽ thay đổi như thế nào.
Ba vị trí đứng đầu bảng xếp hạng tuần này vẫn không có gì thay đổi, lần lượt là Em gái mưa – Túy âm – Chiều hôm ấy. Có vẻ như những bài hát này đã bán rễ quá sâu vào trong lòng người hâm mộ nhạc trẻ Việt Nam.

 
Tuy nhiên, cùng sự trở lại của Noo Phước Thịnh và ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”, bảng xếp hạng đã thay đổi đáng kể. Ca khúc với giogj hát ấm áp ngọt ngào cùng ngoại hình điển trai của Noo vừa ra mắt đã chiếm hữu ngay vị trí thứ 4. Liệu sang tuần sau, Noo Phước Thịnh có đưa bài hát của mình “chạm khẽ” được đến TOP3 danh giá đang bất di bất dịch kia không? Hãy cùng chào đón trận đại chiến bảng xếp hạng các tuần tới nhé.
 

MV mới "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - Noo Phước Thịnh
 
Ca khúc nhẹ nhàng và day dứt “Sao chẳng thể vì em” của Đông Nhi cũng tăng lên hạng 5. Đôi bạn thân Đông Nhi – Noo Phước Thịnh đang nắm tay nhau thong dong đi lên từng bậc trên bảng xếp hạng thì phải.
 

 
“Ta còn yêu nhau” đã bị đẩy xuống vị trí thứ 7, giảm 3 hạng so với tuần trước. Trên bảng xếp hạng, Tớ thích cậu đứng ở vị trí thứ 6, vị trí thứ 8, 9 ,10 lần lượt thuộc về Xin Đừng Lặng Im - Soobin Hoàng Sơn, Ai Ngờ Ta Còn Thương - Karik, Thái Trinh, Ngày Mai Em Đi (Touliver Mix) - Touliver, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn.

Cùng xem lại bảng xếp hạng Vpop tuần 42 để biết rõ hơn về thứ tự các bài hát được nghe nhiều nhất tuần qua tại channel Youtube iTV Music nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ