Bảng xếp hạng Vpop tuần 45 – Sự chiếm lĩnh của những câu chuyện tình buồn
  • Chương trình hot
  • 09/11/2017
Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Em gái mưa, Sống xa anh chẳng dễ dàng,… đều là những ca khúc có lời và MV cực buồn nhưng lại đã và đang chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng VPOP nhiều tuần liên tiếp.
Với ca khúc giai điệu nhẹ nhàng cùng MV câu chuyện cảm động, Hoàng tử Ballad – Noo Phước Thịnh đã đánh bại mối tình đơn phương Em gái mưa của Hương Tràm giành vị trí quán quân nhiều tuần liên tiếp.
 

 
Dù mới chỉ phát hành bản Audio, nhưng ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đã leo nhanh lên vị trí thứ hai. Sự kết hợp của Bảo Anh và ông vua nhạc thất tình Mr.Siro đã cho thấy xu hướng nghe nhạc buồn của khán giả Việt trong khoảng thời gian mùa đông đang bắt đầu về này.
 

 
Sau nhiều tuần giữ vị trí cao trong bảng xếp hạng, tuần 45 Túy âm và Chiều hôm ấy giữ vị trí khiêm tốn lần lượt vị trí thứ 4 và thứ 5. Nửa sau bảng xếp hạng so với những tuần trước đã được thay thế hoàn toàn bởi những ca khúc mới.
Ca khúc Yêu từ phía xa của Chi Dân lần đầu xuất hiện và đứng vị trí thứ 6, tiếp theo tại vị trí thứ 7 ca khúc Mặt Trời Của Em của Phương Ly và JustaTee đã phần nào xóa đi không khí thất tình ảm đạm bao trùm Bảng xếp hạng tuần 45.
 

 
Yêu em rất nhiều – Hoàng Tôn, Em Biết – Trịnh Đình Quang và Chia tay của Bùi Anh Tuấn là 3 ca khúc lần lượt khép lại bảng xếp hạng. Các bạn thích ca khúc nào nhất, có ai thuộc hết cả TOP10 này không nhỉ? Vào fanpage iTV Music và đăng kí kênh Youtube iTV Music để xem và cập nhật những video HOT nhất và hay chết ngất nhé!
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ