Beat Up – Nơi thần tượng âm nhạc tỏa sáng
  • Chương trình hot
  • 01/12/2017
Cùng Beat Up gửi lời chúc mừng sinh nhật thần tượng và kỉ niệm chặng đường sự nghiệp, thành công của những người nổi tiếng vào tối thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 01/12/2017 nhé!
Beat Up là chương trình âm nhạc dành riêng cho thần tượng, những người nổi tiếng của iTV. Với mỗi tuần 1 số vào 20h tối Thứ 6 bắt đầu từ tháng 12/2017, Beat Up mang đến chương trình âm nhạc ý nghĩa kỉ niệm sinh nhật thần tượng, kỉ niệm chặng đường sự nghiệm hoặc vinh danh giải thưởng của thần tượng trong mỗi tháng.
 
 
Teaser Chương trình Beat Up
 
Mỗi số Beat Up sẽ đem đến những điều bất ngờ khác nhau cùng một loạt ca khúc nổi tiếng nhất, đỉnh nhất đảm bảo sẽ không làm khán giả hâm mộ phải thất vọng. Tối thứ Sáu mỗi tuần nếu không nhận kèo ăn chơi đập phá nào với đám bạn, thì các bạn hãy ngồi trước màn hình TV bật iTV kênh SCTV20 để liên hoan tưng bừng cùng iTV Beat Up và mang món quà kỉ niệm ngọt ngào này đến thần tượng của mình nhé! Beat Up sẽ chính thức lên sóng iTV số đầu tiên để kỉ niệm sinh nhật cô ca sĩ diễn viên sexy cuốn hút người Mỹ - Briney Spears lúc 20h ngày 1/12/2017 sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đấy.

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ