Bích Phương Idol- Thánh “lầy” siêu dễ thương của showbiz Việt
  • Chương trình hot
  • 27/09/2017
Bích Phương thánh lầy showbiz - Ca sĩ
Đọc đi rồi bạn sẽ phải há hốc mồm với độ lầy “ chuyên nghiệp” không ai sánh bằng ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính của cô nàng Bích Phương.

Nổi tiếng với loạt hit ballad trữ tình, nhẹ nhàng như: Có khi nào rời xa, Sâu trong em, Vâng anh đi đi,… Bích Phương xây dựng hình ảnh trong lòng khán giả là một cô nàng nhẹ nhàng, dịu dàng, đầy nữ tính.


Bích Phương dịu dàng là thế!

 
Nhưng sự thật đằng sau “bức màn ấy”, trên mạng xã hội, giọng ca “Mình yêu nhau đi” là một người rất vui tính cũng như cực ”bựa”.
Dáng cũng lầy không tả
 
Nếu không thường xuyên theo dõi trang cá nhân của cô nàng này thì chắc hẳn rất nhiều người khó có thể biết được cô là người không chỉ vui tính mà độ lầy, độ bựa còn ở level max. Phải đến khi hit “Bao giờ lấy chồng” ra mắt thì người hâm mới mắt chữ A mồm chữ O về độ bựa của Bích Phương.
 

Dấu chấm phẩy nó nhẩy nơi đâu hết rồi


Trên sóng truyền hình cũng không tha
 
 
Phần đông người hâm mộ thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Bích Phương sẽ không lấy gì làm lạ với nét vui tính, độ “ lầy lội” của cô nàng. Bích Phương thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng cùng những hình ảnh vô cùng hóm hỉnh. Không chỉ thế, người hâm mộ còn bất ngờ hơn với những màn comment đáp trả fan siêu nhây mà cực đáng yêu của cô nàng.
 


 
Thánh lầy mọi nơi mọi chỗ chỉ có thể là Bích Phương khó ai có thể soán ngôi được.
 
 
--------------------------------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ