BTOB tỏa sáng giữa dàn sao Châu Á, góc nghiêng đẹp xuất sắc thế kia fans xem đừng "rụng tim"
  • Chương trình hot
  • 23/03/2018
Những khoảnh khắc cực điển trai của nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB trong sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 chắc chắn sẽ khiến các fans “đứng ngồi không yên”.


Nhóm nhạc BTOB

 

Là đại diện của Hàn Quốc tham gia sự kiện âm nhạc lớn nhất Châu Á, các chàng trai của BTOB tỏa sáng ngời ngời trong dàn sao quốc tế. Đứng cạnh nam ca sĩ Noo Phước Thịnh của Việt Nam, BTOB tỏ ra cực kỳ thân thiện.  Trong nhiều khoảnh khắc, Sungjae, Minhyuk để lại góc nghiêng thần thánh vô cùng thu hút.
 


Các chàng trai xuất hiện như những "vị thần"


 

BTOB là một nhóm nhạc gồm 7 thành viên đến từ Hàn Quốc do công ty quản lý Cube Entertainment thành lập năm 2012. Trong gần 6 năm hoạt động, BTOB không chỉ hoạt động trong phạm vi Hàn Quốc mà còn mở rộng ra nước ngoài, đặc biệt là các nước tại châu Á như Singapore, Nhật Bản,...

 


 

BTOB từng giành nhiều giải thưởng, bao gồm giải Ca sĩ của năm tại 2015 KBS Music Festival, Giải thưởng cho nhóm thanh nhạc xuất sắc nhất tại Golden Disc Awards lần thứ 30 và giải Ballad tại Seoul Music Awards lần thứ 25. 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 

Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 là sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu Châu Á, diễn ra chính thức vào tối nay 23/3. Đại diện của Việt Nam là ca sĩ Noo Phước Thịnh, cùng đồng hành là kênh truyền hình âm nhạc iTV. Các khán giả có thể liên tục cập nhật các tin tức về sự kiện này trên các kênh truyền thông của iTV.

 

Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ