iTV Remix 95: Khát vọng thành danh
  • Chương trình hot
  • 08/04/2018
Với chủ đề “Khát vọng thành danh” – iTV Remix 95 trở lại và mang đến cho khán giả những bản nhạc đầy sôi động và tràn đầy “Khát vọng” . Chương trình được phát sóng vào 22h00 ngày 8/4 trên kênh SCTV20, cả nhà đừng bở lỡ nhé!
Ca khúc “Tôi” được thể hiện bởi nam ca sĩ Hoa Thần Vũ là một ca khúc mang lại cho khán giả đầy cảm xúc, cảm xúc từ chính nhân vật thể hiện ca khúc này. Hoa Thần Vũ từng trải lòng về ý nghĩa của ca khúc: “ Tôi chưa từng lớn lên, nhưng tôi chưa bao giờ ngừng trưởng thành. Ca khúc “Tôi” – là ca khúc tôi yêu nhất, bởi vậy tôi chỉ muốn biểu diễn ca khúc này ở những nơi thật quan trọng, nơi mà khán giả có thể toàn tâm toàn ý lắng nghe, một là concert cá nhân, hai là sân khấu “Ca sĩ” tối nay. Tôi cũng muốn cho những người yêu tôi và gét tôi thây được rằng, dù cho năm năm này tôi đã trưởng thành rất nhiều, gặp phải nhiều điều, cũng có thể nhìn và cười thoải mái hơn rất nhiều, nhưng thực ra tôi vẫn là “Tôi” “ . Hãy cùng iTV Remix 95 tuần này thưởng thức ca khúc quan trọng của riêng Hoa Thần Vũ cả nhà nhé!
 
 
“Khát vọng thành danh” là ca khúc chủ đề iTV Remix 95 ngày hôm nay, do nhóm nhạc Mayday thể hiện. Là một trong những ban nhạc thành công nhất Đài Loan, thành quả mà Mayday gặt hái được cũng là mong ước của bao nghệ sĩ nơi đây, với khả năng sang tác và chơi nhạc cụ tuyệt vời các album của Mayday luôn đứng top bán chạy nhất ở Châu Á với lượng tiêu thụ khổng lồ. Ca khúc “Khát vọng thành danh” mà iTV Remix 95 muốn gửi đến khán giả cũng là một trong số các ca khúc rất thành công của ban nhạc này. Ca khúc mang đầy hơi thở sự sồng của mỗi con người trên hành tinh này, mang hơi hướng tích cực, le lói niềm hi vọng và yêu thương trong cuộc sống.
 
 
“Ca khúc rèn luyện vì tương lai” được thể hiện bởi Dịch An Club cũng là một trong số các bài hát mà iTV Remix 95 sẽ gửi tới khán giả. Bài hát này cũng mang tới cho người nghe hi vọng trong cuộc sống, mặc kệ khó khăn đã trải qua, mặc kệ khó khăn đang đón chờ phía trước, hãy cứ sống hết mình và cố gắng, thành công sẽ mỉm cười và cuộc đời sẽ ngập tràn màu sắc sang tươi.
 
 
Cùng với rất nhiều ca khúc vui tươi khác nữa, iTV Remix 95 hi vọng sẽ tiếp them chút ít động lực trong cuộc sống của bạn. Đừng bỏ lỡ chương trình iTV Remix phát sóng 22h các ngày trong tuần và phát lại vào 6h sáng hôm sau theo lịch phát sóng mới trên kênh iTV nha !
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ