Cãi nhau gay gắt tại Đài Loan trong MV mới, Đông Nhi: “Tôi tin tưởng vào tình yêu của mình và Ông Cao Thắng”
  • Chương trình hot
  • 17/10/2017
Trở lại với một MV ballad, Đông Nhi không chỉ khiến khán giả bất ngờ bởi giai điệu nhẹ nhàng đã lâu không không thấy ở cô mà còn chứng kiến sự trở lại của ca sĩ Ông Cao Thắng – người yêu cô.
MV Sao chẳng thể vì em được quay hoàn toàn tại Đài Loan là diễn biến cảm xúc từ yêu thương, cãi vã đến những giằng xé mãnh liệt trong tình yêu. Ca khúc với những hình ảnh và bối cảnh vừa đẹp vừa gần gũi đã khiến người xem mãn nhãn và thích thú.
Thêm vào đó, bỏ lại dòng nhạc dance mà cô theo đuổi bấy lâu nay, lần này Đông Nhi trở lại với một ca khúc ballad nhẹ nhàng sáng tác bởi Đỗ Hiếu. Sự kết hợp giữa cặp bài trùng này đã đưa khán giả đi hết cung bậc cảm xúc, lột tả được sự đau đớn trong từng câu ca, nốt nhạc. MV Sao chẳng thể vì em vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả.
Khi được hỏi có sợ “xui” khi đóng MV cãi vã cùng bạn trai khi hai người đang hạnh phúc hay không, Đông Nhi trả lời cô hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của mình và Ông Cao Thắng nên không sợ điều đó. Hơn nữa, có lẽ đóng cùng người yêu nên những cảnh thân mật tình cảm trong MV được diễn tả thật hơn bao giờ hết
Với mà trình diễn thành công tại “Asia Song Festival 2017”, MV Sao chẳng thể vì em như một điểm cộng nữa được Đông Nhi ghi vào lòng khán giả yêu mến cô nói riêng cũng như âm nhạc nước nhà nói chung.
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ