Cận Valentines, Trung Quân tung bài hát mới nói hộ nỗi lòng những người trẻ cô đơn
linhtt4 | 12/02/2018
Trung Quân vừa cho ra mắt bài hát mới “lụi tim” nói hộ nỗi lòng của những người trẻ mong mỏi tìm được một tình yêu đích thực. Tên bài hát – “Thèm” dường như đã nói lên tất cả!

Trung Quân Idol là một trong số những nghệ sĩ trẻ rất phổ biến với công chúng và được yêu thích bởi giọng ca nội lực, đầy cảm xúc qua những bản ballad buồn đến nao lòng. Mới đây, anh chính thức cho ra mắt MV “Thèm”, đồng thời cũng là bài hát mở đầu cho dự án âm nhạc lớn trong năm 2018 của Trung Quân.
Trung Quân trong những bức ảnh quảng bá cho bài hát mới
 
“Thèm” là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bài hát nhẹ nhàng, da diết, sâu lắng nhưng không quá ủy mị mà mang tâm sự của một người trẻ mãnh liệt khao khát tình yêu. Trung Quân cho biết ban đầu “Thèm” không có trong kế hoạch năm 2018 của anh nhưng dần dần anh cảm nhận được bài hát này là sự trải lòng của một người trưởng thành luôn mang trong mình nỗi cô đơn, ngày đêm mong mỏi một tình yêu đích thực. Cộng thêm việc chính mình cũng đang F.A nên không gặp quá nhiều khó khăn trong việc đưa cảm xúc của mình vào ca khúc, Trung Quân quyết định cho ra mắt “Thèm”.
 
Hình ảnh của Trung Quân trong MV
 
Về việc ra mắt bài hát trong dịp cận Valentines, Trung Quân chia sẻ: "Đây là ca khúc mang nội dung hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên Đán. Bởi trong những ngày lễ hội tràn ngập không khí vui vẻ như thế này, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Không chỉ mình tôi mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được cảm giác "khó chịu" này". Có lẽ vì đồng cảm mà Trung Quân thể hiện những cảm xúc thèm yêu trong bài hát vô cùng xuất sắc: “Thèm một lần được nói tiếng yêu ngọt ngào / Thèm nhìn vào sâu đôi mắt nâu của người / Thèm một người cho ta biết yêu và được yêu”.

MV của bài hát được quay tại Hà Nội trong những ngày mùa đông giá lạnh, vì vậy mà cảm xúc cô đơn “thèm yêu” càng được khắc họa rõ nét hơn cả. MV là phút giây mơ mộng của chàng trai thành thị cô đơn về “cô gái trong mơ”, về những trải nghiệm yêu thương tuyệt vời mà chàng trai ước mong được chia sẻ với người trong mộng.
 
 
Những giai điệu nhẹ nhàng mà sâu lắng chắc chắn sẽ khiến “Thèm” trở thành bài hát ruột của rất nhiều bạn trẻ dịp Valentines này. Hãy cùng lắng nghe và ủng hộ Trung Quân Idol trong những dự án âm nhạc tiếp theo, bạn nhé!
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20 
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ