Càng chơi càng hăng với "VỢT QUÀ CÙNG SAO"
  • Chương trình hot
  • 04/10/2017
Dù không phải là những món quà giá trị nhất, nhưng cơ hội nhận được món đồ gắn liền với các Sao Việt có lẽ cũng khiến không ít khán giả phải “xốn xang” đến phấn khích cuồng nhiệt.

 

Với mong muốn mang lại những giây phút thư giãn thú vị và những giải thưởng “độc nhất vô nhị”, chương trình “Vợt quà cùng sao” ra đời với nhiều phần quà ý nghĩa đến từ các ngôi sao V-pop hàng đầu chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.
 
 
Chương trình là một trò chơi giải trí với cách thức tham gia vô cùng đơn giản và hấp dẫn:

Để có cơ hội vợt được món đồ của “Người nổi tiếng”, bạn chỉ cần soạn:
VOT gửi 6377
Lúc này, hệ thống sẽ bắt đầu tính thời gian giữ món đồ đó của bạn cho đến khi một thuê bao khác soạn tin và dành mất cơ hội.

Để dành lại món đồ vốn “thuộc-về-bạn”, tiếp tục soạn:
VOT gửi 6377
 
Như vậy, với thuê bao có thời gian giữ đồ lâu nhất và tham gia chương trình nhanh nhất trong thời gian quy định của Ban tổ chức sẽ dành được chiến thắng. Và chiến lợi phẩm của bạn chính là món quà siêu HOT của Sao mà ai cũng háo hức muốn sở hữu.
 
Với số đầu tiên của “VỢT QUÀ CÙNG SAO”, một hộp son cùng tấm hình có chữ ký của chủ nhân bản HIT “Yêu” – ca sỹ Min xinh đẹp chính là món quà bất ngờ chương trình dành tặng đến khán giả may mắn nhất. Bật mí từ chương trình: Đây chính là hộp son mà Min sử dụng mỗi khi đứng trước ống kính máy quay. Ý nghĩa nằm ngay trong những bí mật nho nhỏ vậy thôi!
 
Món quà ý nghĩa của ca sỹ Min dành tặng khán giả trong số đầu tiên 

Tiếp nối cho sự hào hứng của khán giả, trong số tiếp theo “VỢT QUÀ CÙNG SAO” sẽ mang đến một món quà vô cùng đặc biệt: 01 CD remix những ca khúc hay nhất và 01 CD mới nhất mang tên “Tái Sinh” đánh dấu chặng đường 18 năm ca hát của nam ca sỹ đình đám Ưng Hoàng Phúc - kèm chữ ký mà anh đích thân viết tặng để gửi đến bạn khán giả may mắn nhất. Chương trình bắt đầu diễn ra từ 10.09 đến hết 16.09.2017. Còn chờ đợi gì mà không tham gia ngay hôm nay cùng ca sỹ Ưng Hoàng Phúc!
 
Bộ 02 CD mới nhất kèm chữ ký đặc biệt của ca sỹ Ưng Hoàng Phúc 

Hấp dẫn và hồi hộp đến phút cuối, nhanh tay soạn tin: VOT gửi 6377 để trở thành “SAO” Vợt quà may mắn nhất nhé!
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ