​Câu chuyện phí cát-xê không phải ai cũng biết khi sao Việt dự sự kiện ra mắt phim
linhtt4 | 13/04/2018
Ai cũng tưởng là sao khi đi tham dự các sự kiện lớn nhỏ thì họ đều phải được trả phí cát-xê khủng thì mới chấp nhận lời mời tham gia. Nhưng sự thật lại không phải như thế.

Mới gần đây nhất Bảo Anh có đăng lên trang cá nhân của mình sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện ra mắt phim "Avengers: Infinity War" tại Singapore. Được biết, "Avengers: Infinity War" là một bổ phim bom tấn mới của Marvel hứa hẹn sự bùng nổ lớn cho mùa hè 2018 sẽ được  khởi chiếu vào cuối tháng 4/2018 tại nhiều quốc gia trong đó có Anh (09/04), Hàn Quốc (12/04) và Singapore (16/4). Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.
 
Bảo Anh đăng lên trang cá nhân của mình việc tham dự sự kiện

Tuy nhiên mới gần đây, quản lý của Noo Phước Thịnh – Lê Tuấn Khanh đã tiết lộ sự thật thực sự đằng sau sự kiện ra mắt phim lần này. Rằng sao Việt qua bên đó tham gia sẽ không được trả cát-xê và thậm chí không được lên thảm đỏ, chỉ được đến với tư cách là phóng viên lấy tin bình thường. Bản thân Lê Tuấn Khanh khẳng định không hề có ý “đá xéo” Bảo Anh như mọi người đồn đoán, mà anh chỉ cảm thấy xót xa cho các nghệ sĩ của Việt Nam khi họ bị xem rẻ và bên ban tổ chức sự kiện cũng không có sự tôn trọng nhất định đối với nghệ sĩ Việt.

 

Noo và quản lý

Đằng sau những ánh hào quang, những bộ cánh lộng lẫy với nhiều sự kiện lớn nhỏ ngoài nước, cái giá của sao Việt không phải lúc nào cũng được coi trọng. Những câu chuyện đằng sau không phải ai cũng biết, vậy nên chia sẻ lần này từ quản lý của Noo đã khiến cư dân mạng bất ngờ.  

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ