Cháu gái mưa đốn tim cộng đồng mạng với những shoot hình cực ngọt
  • Chương trình hot
  • 13/10/2017
Cháu gái mưa
Khi cơn bão Em gái mưa còn chưa hạ nhiệt, đi ăn, đi chơi, đi ngủ đi đâu cũng văng vẳng bên tai giai điệu ca khúc Em gái mưa thì bộ ảnh mới ra lò của một nhóm photographer đã gây sốt hơn bao giờ hết khi những nhân vật diễn lại những cảnh cực ngọt trong MV đình đám lại là 2 cô bé cậu bé siêu đáng yêu. 
Mới đây, bộ ảnh Em gái mưa phiên bản nhí vừa ra mắt đã tạo nên một cơn bão trong cộng đồng mạng không kém gì MV gốc. Những shoots hình cực lãng mạn, hiệu ứng mưa tuyệt đẹp và diễn xuất cực sâu của hai người mẫu nhí Cao Hữu Nhật -  Á vương cuộc thi Hoàng Tử và Công Chúa tại Thái Lan 2017 và cô bé mẫu nhí nổi tiếng Trần Lê Bảo Vy. 

Thầy giáo Hữu Nhật và cháu gái mưa Bảo Vy

Hai bé Bảo Vy và Hữu Nhật đã từng chụp cùng nhau khá nhiều bộ ảnh nên tỏ ra khá ăn ý trong từng tấm hình. Dù là phiên bản làm lại của MV Em gái mưa nhưng cách thể hiện của hai bé lại cực dễ thương hồn nhiên và trong sáng. 
 
Diễn xuất cực ngọt của hai mẫu nhí

Ekip thực hiện bộ ảnh đã chau chuốt từng khuôn hình, từ địa điểm chụp đến trang phục, cách tạo dáng và hiệu ứng trong từng bức ảnh. Điều này góp phần rất lớn tạo nên sức hút cực lớn chỉ sau một vài ngày ra mắt. 
 
Địa điểm chụp lãng mạn

Cùng xem một số hình ảnh đẹp miễn chê của "Cháu gái mưa" Bảo Vy và thầy giáo điển trai Hữu Nhật nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://www.youtube.com/user/iTVVietnam
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ