Cháy hàng 500 album đầu tay của Sơn Tùng M-TP đã ở Hà Nội
  • Chương trình hot
  • 01/09/2017
Sau khi gây cơn sốt trong đợt mở bán đầu tiên tại Sài Gòn với số lượng 500 bản được bán nhanh chóng sau một giờ, sáng 8/4, đến lượt các Sky tại Hà Nội được "nếm" cảnh xếp hàng để mua album đầu tay của Sơn Tùng M-TP.
Dự kiến lần phát hành album này chỉ có 1.000 bản nên ngay từ 6,7h sáng, hàng trăm fan hâm mộ đã đứng xếp hàng bên ngoài rạp chiếu phim để trở thành một trong những người may mắn sở hữu album đầu tay của thần tượng.

Được biết, chỉ sau 30 phút mở bán, 500 album của Sơn Tùng M-TP đã được "tẩu tán" sạch sẽ, nhiều người hâm mộ dù đã xếp hàng sớm nhưng vẫn phải ngậm ngùi ra về.

Chiều cùng ngày, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện để kí tặng và giao lưu với các fan. Tuy nhiên, trong 500 album chỉ có 100 người may mắn sở hữu chiếc vòng tay mới có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với thần tượng trong vòng 1 phút.

Sau khi kết thúc bán offline ở TP.HCM và Hà Nội, album 
"m-tp M-TP" sẽ được bán online trên các kênh chính thức của M-TP. Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam phát hành album dưới hình thức fansign và cũng là ca sĩ trẻ đầu tiên gây sốt khi album đầu tay được các fan hào hứng "diệt gọn" chỉ trong vài giờ
 is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 
Nguồn tham khảo: kienpt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ