Chi Pu trải lòng về con đường âm nhạc với bài hát mới “Tôi Vẫn Hát”
  • Chương trình hot
  • 31/01/2018
Tôi Vẫn Hát - bài hát đầu tiên Chi Pu dành tặng người hâm mộ trong năm 2018 là một bản ballad sâu lắng, khẳng định quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát của cô.
Có lẽ showbiz Việt chưa từng có ca sĩ nào chào sân làng nhạc ồn ào như Chi Pu. Bước đi trên con đường âm nhạc bằng những tuyên ngôn mạnh mẽ, Chi Pu đang rất cố gắng để thể hiện cho công chúng rằng cô thực sự nghiêm túc với vai trò nghệ sĩ. Người ta có thể phản đối, có thể ném đá, có thể ghét bỏ, nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng của Chi Pu với những MV mới được sản xuất đều đặn và chỉn chu – điều mà không phải ca sĩ nào cũng có thể làm được.
 
4 sản phẩm âm nhạc của Chi Pu trong năm 2017
 
Khép lại năm 2017 đầy thị phi, Chi Pu phát biểu cô đã từng khóc rất nhiều vì áp lực đè nặng và bị tổn thương bởi những lời chỉ trích không hồi kết chĩa về phía mình. Giờ đây, thay vì trả lời phỏng vấn, Chi Pu chọn cách trải lòng bằng chính âm nhạc – đam mê mà cô đã lựa chọn và quyết tâm theo đuổi. Tôi Vẫn Hát là một ca khúc đầy tự sự như vậy, ẩn sâu dưới những lời ca là nỗi lòng của cô gái trẻ Chi Pu. 
 
Tôi Vẫn Hát là sự trải lòng của cô gái trẻ
 
Tôi Vẫn Hát được tác giả Andiez chắp bút dành riêng cho giọng hát của Chi Pu, cảm hứng sáng tác ca khúc đến từ chính chặng đường sóng gió đến với âm nhạc của cô ca sĩ trẻ. Giọng hát của Chi Pu đã có tiến bộ so với những sản phẩm trước, có lẽ vì bài hát lần này cũng chính là lời tâm sự của cá nhân Chi Pu nên từng câu từng chữ nghe có vẻ “thấm” hơn chăng? Chi Pu hát mà như đang trải lòng mình: “Tôi cũng chỉ là một cô gái nhỏ bé, tôi cũng biết đau, cũng biết tủi thân khi mọi người cười chê / Chẳng ai quan tâm rằng tôi đã cố gắng thế nào”.
 
Chi Pu vững vàng với thông điệp "Tôi Vẫn Hát"
 
Trải qua nhiều sóng gió, Chi Pu dần trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn bao giờ hết để khẳng định bản thân mình: “Tôi vẫn hát, mặc miệng đời chỉ muốn khiến tôi dừng lại / Tôi sẽ chẳng e ngại, và bước tiếp trên con đường”. Bài hát dần đi đến kết thúc với lời khẳng định: “Và nếu chỉ còn lại một người nghe tôi hát / Tôi vẫn sẽ hát, bằng tất cả tấm lòng này”. Cho dù bạn ủng hộ hay phản đối Chi Pu thì chắc chắn những lời hát chân thành này sẽ phần nào khiến bạn lay động. Bạn sẽ nghe thử ca khúc “Tôi Vẫn Hát” và cho Chi Pu cơ hội để theo đuổi đam mê chứ?
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20 
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ