Chuyện ngược đời của KPOP: Mặc fan khẩu chiến, idols vẫn thân thiết
  • Chương trình hot
  • 28/12/2017
Cứ mỗi dịp lễ trao giải hoặc chương trình tổng kết cuối năm là các idols KPOP lại có dịp gặp gỡ và thể hiện tình bạn thân thiết, mặc dù fan của các nhóm nhạc này vẫn “chiến tranh” đều đều trên các trang mạng.
Nền giải trí khắc nghiệt của đất nước Hàn Quốc biến KPOP thành một môi trường có tính cạnh tranh vô cùng lớn. Chính vì vậy, chuyện các fan ganh đua nhau để giành quyền lợi cho thần tượng của mình là không còn xa lạ. Fan nào cũng muốn những điều tốt đẹp nhất và thành tích cao nhất về tay thần tượng nên việc cãi nhau, “gây chiến” với cộng đồng fan của nhóm khác xảy ra như cơm bữa.

Mặc dù các fan có thể “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng các idols KPOP lại có mối quan hệ thân thiết. Là những người cùng độ tuổi, cùng chia sẻ những vui buồn và mối lo trong nghề nên khi các nhóm nhạc gặp gỡ ở các sự kiện, họ làm thân với nhau rất nhanh. Đặc biệt, những dịp như lễ trao giải hay chương trình tổng kết cuối năm là cơ hội hiếm có để các fan có thể chứng kiến sự thân thiết của các idols đến từ những nhóm nhạc khác nhau.
 
Dù fan khẩu chiến suốt ngày, các idols KPOP thực chất lại rất thân thiết

Do lịch trình bận rộn, khó có thể gặp gỡ thường xuyên nên khi đứng chung một sân khấu, các idols thường không bỏ lỡ cơ hội để chào hỏi và tặng nhau những cái ôm thân thiết. Dù đang cãi nhau không mệt mỏi trên mạng nhưng khi nhìn thấy những cuộc gặp gỡ đáng yêu như thế này, các fan cũng phải đình chiến mà thốt lên: Dễ thương quá đi thôi!
 
V (BTS) và Suho (EXO) trao nhau cái ôm bằng hữu trên sân khấu
 
Dù fan của BTS và EXO ngày ngày vẫn "chiến tranh" trên mạng thì ngoài đời V (BTS) và Baekhyun (EXO) lại thân thiết như thế này đây 
 
Hai biểu tượng sắc đẹp thế hệ mới Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) nắm tay trò chuyện 
vô cùng thân thiết

 
Dù Red Velvet và Twice là "kì phùng địch thủ" nhưng Seulgi (Red Velvet) không bỏ lỡ cơ hội
trò chuyện vui vẻ với Jungyeon (Twice)

Tuy cạnh tranh khốc liệt trên các bảng xếp hạng nhưng khi những màn trình diễn kết thúc, các idols lại trở về là những người bạn. Sân khấu trở thành một sân chơi lớn, ở đó các idols là những người bạn lâu ngày gặp lại và trao cho nhau những cái nắm tay, những cái ôm thân thiết. Khung cảnh hữu tình như thế này luôn khiến các fan xuýt xoa, các sân khấu chung cuối năm cũng vì thế mà được trông đợi hơn cả!
 
3 nhóm nhạc nữ hàng đầu của thế hệ mới thân thiết trong một khung hình: Chaeyoung (Twice), Rosé (Black Pink) và Wendy (Red Velvet)
 
Không hổ danh là "thánh ngoại giao" của BTS, V rất thân thiện với đàn em SEVENTEEN

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ