Có thể bạn chưa biết về “phù thủy phối khí” Masew
  • Chương trình hot
  • 16/01/2018
Chàng trai phối khí có 'bàn tay phù phép' những nốt nhạc Masew, anh chàng được xem như một cái tên khá quen thuộc đối với những người yêu nhạc underground ở thời điểm hiện tại.
Những ngày cuối năm 2017, Masew nổi lên như một hiện tượng mới của giới Underground Việt. Từ "Túy âm" làm mưa làm gió với với hơn 94 triệu view sau hơn 4 tháng ra mắt, cho đến "Kém duyên", "Buồn của anh"... những sản phẩm do Masew hợp tác sản xuất trong khâu hòa âm phối khí liên tiếp làm mưa làm gió trên có BXH âm nhạc.

                  
                               Masew – chàng trai có 'bàn tay phù phép' tạo ra nhiều bản phối hit.

Masew tên thật là Lê Tuấn Anh (sinh năm 1996, Cẩm Phả - Quảng Ninh, Music Producer/DJ), là 'cha đẻ' của bản phối khí 'Túy âm' và rất nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Bắt đầu theo đuổi và làm nhạc từ năm học lớp 10, cho đến nay, Masew đã gắn bó với đam mê được gần 6 năm.

Nhắc đến Masew, người nghe nhớ ngay đến những sản phẩm 'triệu view' rất bắt tai như: Điều khác lạ, B.S.N.L 2 - Masew mix hay Quăng Tao Cái Boong (Remix).Khi được hỏi lý do vì sao nhạc Masew có sức hút đến vậy, chàng trai này đã trả lời hồn nhiên: "Mình nghĩ do nhạc bắt tai, dễ nghe, có thể nghe đi nghe lại. Khi làm nhạc, mình nghĩ rằng âm nhạc của mình sẽ khiến mọi người thư giãn". Masew làm nhạc bằng tất cả tình yêu hồn nhiên của mình với âm nhạc. Không phải làm nhạc để thể hiện hay khẳng định điều gì cao siêu, mà chàng trai này còn muốn mọi người thật thoải mái, thật hạnh phúc khi nghe âm nhạc của mình.

             
 
Tính thời điểm hiện tại, 'Túy âm' do Masew và Nhật Nguyễn phối khí đã đạt gần 100 triệu lượt nghe, vượt xa sức tưởng tượng của chính chàng trai có 'bàn tay phù thủy' này, đây cũng chính là điều ekip hy vọng khi thực hiện ca khúc này
Sau sự thành công của bản hit “Tuý Âm”, thu hút hơn hàng triệu lượt view trên YouTube trong suốt 2 tháng qua – tài năng trẻ Masew tiếp tục “dội bom” các fan hâm mộ khi anh hợp tác cùng hai nhân tài: Rum x Nit để thực hiện ca khúc “Kém Duyên”. Chỉ ra mắt được 2 tháng, nhưng ca khúc “Kém Duyên” đã đạt 34 triệu view trên Youtube

              

Chỉ trong 3 tháng, kênh Youtube của Masew từ 60 ngàn đã tăng lên tới hơn 750 ngàn người theo dõi. Đó chắc chắn là một sự tăng trưởng vượt bậc và hiếm có. Ca khúc "Buồn của anh" được post trên trang cá nhân của Masew đạt được hơn 2 ngàn like và hơn 3 ngàn share chỉ trong khoảng 8 phút.

Và đến giờ, những ca khúc của Masew lần lượt chiếm sóng Youtube cũng như các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Con số không bao giờ biết nói dối và những con số khổng lồ cả vài chục triệu lượt nghe đã khẳng định được sức hút của Masew. Dù có tranh cãi, nhưng Masew vẫn khẳng định mình là một Producer “tuổi trẻ tài cao”,  chắc chắn Masew vẫn sẽ làm nhạc với sự hồn nhiên vốn có của mình và có thể đó chính là sức hút của anh chàng này đối với khán giả.

 

 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
 
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ