Có vẻ Hương Tràm vẫn còn cay cú với Chi Pu?
  • Chương trình hot
  • 27/12/2017
Ngày 22/12, Hương Tràm đã cho ra mắt MV EDM đầu tiên trong sự nghiệp với phần thể hiện vũ đạo nóng bỏng. Điều đáng nói là Hương Tràm đã đẩy nhanh thời gian ra mắt MV mới để xuất hiện sau MV mới của Chi Pu chỉ 1 ngày.
Cuộc khẩu chiến giữa Hương Tràm – Chi Pu là một trong những tiêu điểm của giới truyền thông những tháng cuối năm 2017. Có vẻ như khẩu chiến chán chê, giờ đây cả hai đã chuyển sang tuyên chiến “ngầm” bằng hành động. Động thái đẩy nhanh thời gian ra mắt MV mới của Hương Tràm đã phần nào chứng minh điều này khi MV I Want You Now của Hương Tràm ra mắt sau MV Có Nên Dừng Lại (Talk To Me) của Chi Pu chỉ sau 1 ngày.

Với I Want You Now, Hương Tràm đã lột xác hoàn toàn. Ballad vốn là thế mạnh của giọng ca đầy nội lực người Nghệ An này, nhưng cô đã thử sức trong một lĩnh vực mới là EDM sôi động. Đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm xuất hiện cùng một vũ đoàn chuyên nghiệp và thể hiện những bước nhảy vô cùng nóng bỏng.
 
Hương Tràm khoe vũ đạo trong MV mới

Ra mắt MV mới sau Chi Pu chỉ 1 ngày cộng với mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của 2 khổ chủ, 2 MV này bị mang lên bàn cân so sánh là điều đương nhiên. Tuy nhiên không chỉ có thể loại nhạc EDM là tương đồng, người hâm mộ còn soi ra khá nhiều điểm trùng lặp khác trong cốt truyện. Cả Chi Pu và Hương Tràm đều vào vai cô gái bị người yêu ngoại quốc phản bội. Có 2 chi tiết trùng lặp bất ngờ đó là: Chi Pu và Hương Tràm đều đầu độc người yêu bằng rượu, rồi trói anh vào ghế để trả thù.
 
Đều chuốc rượu...
 
...và trói người yêu vào ghế

Đáp trả những lời xì xào của cư dân mạng, Hương Tràm đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân của mình khẳng định MV của cô đã quay từ 1 năm trước. Cô cũng không quên bóng gió một người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Có vẻ Hương Tràm vẫn còn cay cú câu chuyện từ vài tháng trước đây chăng?
 
Có vẻ Hương Tràm đang đá xéo ai đó?

Về phía cư dân mạng cũng có rất nhiều phản ứng trái chiều. Người ủng hộ Chi Pu, người lại theo “phe” Hương Tràm, nhưng có thể nhận thấy Chi Pu đang nhỉnh hơn một chút. MV của Chi Pu được nhận xét là đầu tư hơn hẳn về mặt hình ảnh và phần nhạc EDM hiện đại. Xét về giọng hát thì chất giọng nội lực của Hương Tràm bị đánh giá là có phần “phản chủ” khi bị những âm thanh nhạc điện tử lấn lát, khiến mất đi màu giọng đẹp vốn có của cô. Nhiều người còn khuyên Hương Tràm chỉ nên trung thành với thế mạnh ballad của mình mà thôi.
 
Người nghe có phần ủng hộ Chi Pu hơn

Nếu Chi Pu cứ từ từ mà tiến theo đúng kế hoạch cô đã thông báo với các fan hâm mộ thì sự trở lại lần này của Hương Tràm có phần ồn ào hơn. Những tranh cãi trong quá khứ cũng chưa được Hương Tràm cho “ngủ yên” mà cô vẫn bóng gió trên mạng xã hội để tung hứng với những người ủng hộ mình. Với sản phẩm mới chưa thực sự thuyết phục được công chúng, liệu Hương Tràm có nên bớt lại những câu chuyện thị phi và tập trung hơn vào chuyên môn?

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ