Con đường thống trị google trends trong giới Kpop của BTS
linhtt4 | 19/03/2018
Cùng xem BTS đã vươn lên trở thành top 1 của google trends so với các nhóm nhạc Kpop khác như thế nào.

BTS (Bangtan Sonyeondan ) là một nhóm nhạc nam hip-hop nổi tiếng của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. Ra mắt chính thức với "2 Cool 4 Skool" tại Nhật Bản, không ai có thể ngờ rằng 7 chàng trai đến từ một công ty không tên tuổi trong làng Kpop hiện giờ có thể làm nên cú nổ lớn cho nhiều năm tiếp theo.
BTS thực sự được bắt đầu quan tâm từ năm 2014 với đĩa đơn  "Boy In Luv" và "Danger". Bài hát “Danger”  đạt vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng hàng tuần của Oricon, bán được 49.124 bản trong tuần đầu tiên. Và thế là BTS bắt đầu xuất hiện như một chấm nhỏ trên bản đồ google trends.
2014
Xanh da trời: EXO, Đỏ: BTS, Vàng: Suju, Xanh lá: Big Bang, Tím: SHINee
 
Như diều gặp gió, con đường tiến tới của BTS nhanh và mạnh tới bất ngờ. Năm 2015, Ngay khi chưa phát hành album, lượng pre-order của The Most Beautiful Moment in Life, Part 2 đã vượt quá 150.000 bản. Album cũng đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Worldwide iTunes Music Chart của Mỹ. Bài hát chủ đề của album lần này là "Run", một giờ ngay sau khi phát hành bài hát đã đứng #1 real time trên MelOn, Mnet, Bugs, Olleh, Naver, Genie, Monkey3, #2 trên Soribada.
Năm 2016, BTS cho phát hành Album tổng hợp The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever. Siêu phẩm “Fire”, “Young Forever”, “Save me”  được ra đời. Ngày 25 tháng 09 năm 2016, BTS đã tiết lộ comeback trailer "Boy Meets Evil" nằm trong full album thứ hai của họ. Ngay sau tuần đầu tiên album được công bố, lượt pre-order của Wings đã đạt trên 500.000 bản, tăng 70% so với album gần đây nhất của họ là The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever. Quá ấn tượng khi chỉ sau 2 năm, sắc đỏ như ngập tràn bản đồ google trends trước hiện tượng bão hòa của nền âm nhạc Kpop.
2016
Xanh da trời: EXO, Đỏ: BTS, Vàng: Seventeen, Xanh lá: Big Bang, Tím: GOT7
 
Đóng mốc năm 2017 của BTS chính là thương hiệu hạng mục Top Social Artist tại  tại lễ trao giải âm nhạc Billboard Music Awards, vượt qua cả cái tên đình đám và viral như Justin  Bieber. Bỏ xa các đối thủ trong nước, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên và là nghệ sĩ K-Pop thứ hai (sau PSY) nhận được giải tại lễ trao giải hàng đầu thế giới này.
Gần đây nhất chính là sự trở lại của BTS với album Love Yourself 承 'Her' với bài hát chủ đề DNA và nhiều tác phẩm tuyệt vời khác. Có thể thấy được độ nổi tiếng của nhóm nhạc này trên bản đồ google trends 2018. Vươn cánh tay ra tầm quốc tế, giờ đây lượng fan của BTS vô cùng hùng hậu. Mong rằng BTS sẽ tiếp túc phát triển và thành công hơn nữa.
2018
Xanh da trời: EXO, Đỏ: BTS, Vàng: Seventeen, Xanh lá: Big Bang, Tím: GOT7
 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ