Concert IU – Đẳng cấp nghệ sĩ Hạng Nhất thể hiện qua dàn khách mời khủng
  • Chương trình hot
  • 13/12/2017
Ngày 10/12, IU đã có 2 đêm diễn tại Hàn Quốc kết thúc Palette Tour của cô trong năm 2017. Dàn khách mời và khán giả “Khủng” đến xem đêm diễn này thể hiện độ nổi tiếng của IU và đẳng cấp nghệ sĩ hạng A.
Năm 2017 là một năm tái xuất cực kì thành công của IU trở lại với công chúng sau scandal năm 2015. Album Palette chạm nóc bảng nhiều bảng xếp hạng và oanh tạc các sân khấu lớn nhỏ của Hàn Quốc. Hơn thế, trong năm 2017, IU còn bắt đầu tour diễn Palette Tour bao gồm 4 đêm diễn lần lượt tại Busan, Gwangju, Hong Kong, Chungju và 2 đêm cuối tại Seoul.
 

6 concert trong khuôn khổ Palette Tour
 
Đặc biệt trong 2 đêm diễn kéo dài hơn 5 tiếng tại Seoul của mình, IU đã thể hiện đẳng cấp nghệ sĩ 10 năm không hết HOT của mình khi mời đến dàn khách mời siêu khủng như PSY và GD. Đêm đầu tiên tại Seoul vào ngày 9/12, G-D không những "trả nợ" màn song ca “Palette” mà còn mang đến 2 ca khúc solo Crooked và Untitled, 2014.
 

G-D là khách mời trong đêm concert đầu tiên của IU tại Seoul
 
Đêm diễn cuối cùng không những chỉ có PSY là khách mời khủng mà phía dưới thành phần khán giả đến xem và cổ vũ còn ghi nhận nhiều khuôn mặt đắt giá khác. Sau những hình ảnh trở về từ tuần trăng mật, cặp vợ chồng đình đám Song Joong Ki – Song Hye Kyo lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong đêm concert của IU.
 

PSY là khách mời trong đêm diễn cuối cùng của IU
Vợ chồng Song - Song là khán giả trong đêm concert
 
Với tình bạn thân thiết từ sau bộ phim “Moon Lover”, sự xuất hiện của Lee Jun Ki và Kang Hana không có gì quá bất ngờ. Bất kì ai theo dõi tài khoản instagram của Kang Hana và IU cũng đều biết tình chị em “keo sơn gắn bó” giữa 2 nàng "tình địch" màn ảnh này.
 

Lee Jun Ki và Kang Hana trong đêm concert
 
Ngoài ra, concert của IU còn thu hút hàng loạt những sao tên tuổi như: Lee Jongsuk, Park Bogum, Kim Saeron, Kim Bora, Park Solmi, Park Hwan Hee, EXID Jeonghwa, AOA Seolhyun.... Độ nổi tiếng của loạt “khán giả” này khiến nhiều người đến xem mà không biết còn có thể nhầm đêm concert với một lễ trao giải âm nhạc cuối năm nào đó cũng nên.
 

Park Bo Gum và Lee Jun Ki


Fan tinh ý soi được Lee Jong Suk đến concert


Jung Hwa (EXID) tặng hoa cổ vũ IU


SeolHyun đến concert IU
 
Hoạt động nhiều năm trong âm nhạc, IU đã thể hiện đẳng cấp ngày càng đi lên của mình. Mặc cho những scandal có ập đến hay những lời nói khiếm nhã của antifan, bằng tài năng và sự chân thành, IU vẫn là nàng thơ của nền âm nhạc Hàn Quốc và là người bạn, là thần tượng của những nghệ sĩ khác trong ngành giải trí.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ