​Cộng đồng mạng quốc tế không ngớt lời khen gửi đến tân Hoa hậu chuyển giới Hương Giang
linhtt4 | 13/03/2018
Sau khi cuộc thi sắc đẹp chuyển giới quốc tế vừa kết thúc tại Thái Lan vừa rồi cũng là lúc Hoa hậu Hương Giang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng quốc tế.

Vừa qua, nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã chính thức đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho người chuyển giới được tổ chức thường niên tại Pattaya, Thái Lan. Giây phút đăng quang, không chỉ có niềm vui của người dân trong nước mà cộng đồng bạn bè quốc tế cũng không ngớt lời khen và gửi lời chúc mừng.
 
 
Phút giây đăng quang hạnh phúc của Hương Giang
 
Đại diện của Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá cao từ vẻ đẹp hình để đến thần thái và gây được thiện cảm lớn đối với mọi người. Trước, trong và sau cuộc thi, rất nhiều những lời bình luận ủng hộ Giang đăng cai hoa hậu cho cuộc thi lần này. Lượng like và chia sẻ trên trang mạng xã hội tăng nhanh chóng, thậm chí vượt qua cả Thái Lan để vươn lên dẫn đầu.
- Việt Nam trả lời rất tốt, ​rằng nỗ lực của cô ấy sẽ mang lại sự bình đẳng cho mọi người, đặc biệt là những người chuyển giới, vì họ cũng muốn được hạnh phúc.
- Hoa hậu Chuyển giới tiếp theo chắc chắn là Việt Nam...

- Philippines chúc mừng Việt Nam!
- Á hậu 2 là Úc, Á hậu 1 là Thái, còn Hoa hậu là Việt Nam.
- Tôi là người Philippines nhưng tôi vẫn nghĩ Việt Nam hoặc Thái Lan sẽ đăng quang ngôi Hoa hậu.
- Úc gửi lời yêu thương đến Hoa hậu Việt Nam nhé!

Trước đó, Hương Giang đã được lựa chọn trở thành 1 trong 3 gương mặt đại diện xuất hiện trên avata  bài viết những ứng cử viên sáng giá của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bên cạnh đại diện Yoshi Rinrada Thurapan của Thái Lan. Đứng trước những đối thủ nổi bật, đáng gờm đến từ các nước Brazil, Argentina, Sri Lanka, … Hương Giang vẫn tự tin thể hiện phần trình diễn và trả lời ứng xử của mình để cuối cùng đã đem về vương miện hoa hậu sáng giá cho Việt Nam.
Nhan sắc ấn tượng của Hương Giang Idol

Chúc mừng tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, câu chuyện này đã thực sự mở ra một trang mới đối với chính cô và hình ảnh mới trong mắt bạn bè cũng như cộng đồng quốc tế.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ