Cùng Hà Anh Tuấn khám phá vùng đất âm nhạc mới với “See Sing Share 3”
  • Chương trình hot
  • 26/01/2018
Sau 2 mùa đầu thành công rực rỡ, Hà Anh Tuấn công bố mùa 3 chương trình live acoustic của anh “See Sing Share 3” sẽ chính thức trở lại vào ngày 29/1 tới đây.
Hà Anh Tuấn vẫn luôn nổi tiếng là một nam ca sĩ rất “có gu” – từ cách chọn nhạc cho đến cách truyền tải âm nhạc tới công chúng. Năm 2016 đánh dấu sự trở lại của Hà Anh Tuấn trong thị trường nhạc Việt với hướng đi vô cùng mới mẻ và hiện đại: anh là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình live acoustic riêng dành cho mình trên kênh online và đã trở thành thương hiệu – “See Sing Share”.
 
Ngay từ mùa 1 vào cuối năm 2016, chương trình đã được đón nhận nhiệt tình
 
Đối với “See Sing Share”, tất cả những bài hát đều được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu âm trực tiếp cùng ban nhạc để những lời hát đến được với khán giả sẽ chân thật, gần gũi và mộc mạc nhất. Đây là một dự án âm nhạc acoustic dài hơi được Hà Anh Tuấn và ekip dày công chuẩn bị. Chương trình đã trải qua 2 mùa lên sóng thành công với nhiều bản cover ấn tượng: "Người tình mùa đông", "Trái tim em cũng biết đau", "Giấc mơ chỉ là giấc mơ",…cùng những khách mời đình đám như Phương Linh, Thu Phương, Phạm Toàn Thắng,…
 
Phương Linh - khách mời đặc biệt của “See Sing Share”
 
Nếu mùa 1 của chương trình lấy bối cảnh ngay chính trong studio của Hà Anh Tuấn thì trong mùa thứ 2, anh và ekip đưa khán giả đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ. Hình ảnh Hà Anh Tuấn nhẹ nhàng cất lời ca giữa lòng “thành phố ngàn hoa” cùng ban nhạc bên cạnh đang say sưa chơi những nốt nhạc là một khoảnh khắc đắt giá của làng nhạc Việt – khi mà âm nhạc được đưa về với thiên nhiên, chân thật và mộc mạc.
 
Với “See Sing Share 2”, Hà Anh Tuấn đưa khán giả đến với Đà Lạt mộng mơ
 
Liệu mùa thứ 3 với chủ đề “Sweet Memories”, Hà Anh Tuấn sẽ đưa chúng ta tới vùng đất xinh đẹp nào của Tổ Quốc, anh sẽ cover lại bản tình ca nào hay hát chung với ai? Hãy cùng chờ đợi đến ngày 29/1 để biết câu trả lời, bạn nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ