Cùng iTV trải nghiệm kết bạn không giới hạn qua SMS
  • Chương trình hot
  • 29/08/2017
Xu hướng kết bạn bốn phương đã không còn xa lạ trong cộng đồng trẻ hiện nay, nhất là khi sự phát triển của công nghệ cùng sức lan tỏa cộng đồng ngày càng lớn.
 
Để giúp các bạn trẻ mở rộng cơ hội tìm kiếm và kết bạn với những đối tượng phù hợp, “chương trình kết bạn” thông qua hình thức SMS của kênh truyền hình tương tác iTV sẽ là cầu nối hoàn hảo dành cho các bạn có độ tuổi từ 15 trở lên – những ai đang buồn vì cô đơn, thiếu vắng những buổi hò hẹn vì quá bận rộn hay có sở thích kết bạn bốn phương và mở rộng thế giới của chính mình.
 
 
Chỉ với một tin nhắn được soạn theo cú pháp của chương trình, bạn sẽ được nhận lại kết quả theo đúng yêu cầu: thông tin liên hệ của “một cô nàng xinh xắn sinh năm 1997” hay “một anh chàng mạnh mẽ sinh năm 1995”.
 

 1. Để tìm kiếm bạn bè và nhận được thông tin của đối tượng phù hợp, soạn tin theo cú pháp:
TB giới_tính năm_sinh (của bạn) giới_tinh năm_sinh (đối phương) gửi 6777 (15.000đ/SMS)
 
Sau khi soạn đúng cú pháp, quý khách hàng sẽ nhận được thông tin liên lạc của đối tượng theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn sẽ được gợi ý mã số của những bạn hot girl/boy khác có thông tin phù hợp tương ứng.
 
2. Để tiếp tục làm quen đối phương theo mã số được gợi ý, soạn tin theo cú pháp: maso gửi 6777 (15.000/SMS)
LB maso gửi 6777

3. Đăng ký tham gia chương trình để dễ dàng tìm kiếm và kết nối bạn bè, soạn tin theo cú pháp: 
JB giới_tính nam_sinh gửi 6077 (1000đ/SMS)
 
Tham gia ngay cùng iTV để trải nghiệm nhịp sống mới cùng bạn bè khắp bốn phương. Biết đâu nửa kia của bạn đang ở ngay đây thôi! 
 
 
Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ