Cùng tiệc tùng với iTV Remix 16: Party!
  • Chương trình hot
  • 18/01/2018
iTV Remix số 16 chủ đề Party sẽ đưa bạn đến với bữa tiệc sôi động của các sao trên toàn thế giới. Nhớ đón xem lúc 20h ngày 17/1, phát lại vào 11h30 ngày 18/1 trên iTV kênh SCTV20 nhé!
Những bữa tiệc đã trở thành chủ đề bất hủ trong âm nhạc. Các bài hát tiệc tùng sôi động có khả năng “kéo mood” cực đỉnh, khiến bạn chỉ muốn lắc lư theo điệu nhạc và quên hết mọi ưu phiền! Các sao quốc tế đã không ít lần mang những bữa tiệc cực vui cực phiêu của mình lên MV, bạn đã sẵn sàng khám phá cùng iTV chưa?

MV Sorry Not Sorry của Demi Lovato là một “buổi thác loạn” điển hình theo phong cách Âu Mỹ. Khi màn đêm buông xuống, sân sau của ngôi nhà biến thành một sân chơi khổng lồ. Tất cả những màn tiệc tùng yêu thích của giới trẻ Mỹ trong bữa tiệc bên bể bơi (pool party) đều được Demi Lovato đưa vào trong MV: có bể bơi với những chiếc phao thú khổng lồ, có bồn tắm bong bóng, có ánh đèn neon rực rỡ và những ly đồ uống đủ sắc màu,…
 
Buổi tiệc tùng tại sân sau trong MV Sorry Not Sorry
 
Một buổi tiệc tùng của girlgroup quốc dân SNSD có vẻ “hiền lành” hơn bữa tiệc kiểu Mỹ nhưng không hề bớt thú vị! Trong MV Party, SNSD tổ chức một bữa tiệc bên bờ biển (beach party) nhẹ nhàng thư thái với những điệu nhảy vui nhộn và những ly cocktails đủ sắc màu. Tối đến đương nhiên là dịp cho một bữa tiệc Disco nho nhỏ rồi! Các cô gái ăn diện lung linh với những bộ quần áo đính sequin lấp lánh và cùng nhảy múa tưng bừng dưới ánh đèn Disco.
 
SNSD vui vẻ tiệc tùng bên bờ biển cùng những ly cocktails đầy màu sắc
 
Những MV tiệc tùng “chất” nhất của các nghệ sĩ quốc tế sẽ được tổng hợp trên iTV Remix 16 Party lúc 20h ngày 17/1, phát lại vào 11h30 ngày 18/1 trên iTV kênh SCTV20. Nhớ đón xem nhé vì biết đâu bạn sẽ tìm được ý tưởng để tổ chức bữa tiệc của riêng mình!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ