Cuối tuần xem gì, ở đâu ?
linhtt4 | 19/04/2018
Sắp tới tại nhà Thi Đấu Quận Tây Hồ vào ngày 20/4 sẽ diễn ra vòng sơ khảo và chung kết miền Bắc của The Band. iTV tự hào là kênh truyền hình bảo trợ truyền thông cho chương trình The Band by Vinaphone năm 2018.

The Band by Vinaphone là một cuộc thi độc đáo và uy tín dành riêng cho các ban nhạc, nhóm nhạc trên toàn quốc với 4 liveshow trực tiếp có quy mô lớn thu hút hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên tham gia. Chương trình là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Vinaphone nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ trong cả nước. Với quy mô trải dài từ bắc đến nam, cùng hàng trăm bài dự thi tham gia để chọn ra 6 đội xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết toàn quốc ngày 6/5/2018.

iTV vô cùng tự hào khi trở thành một trong những kênh truyền hình bảo trợ truyền thông uy tín cho chương trình The Band by Vinaphone năm 2018.

 


 

Sắp tới tại nhà Thi Đấu Quận Tây Hồ vào ngày 20/4 sẽ diễn ra vòng sơ khảo và chung kết miền Bắc. Cùng xem qua thể lệ cuộc thi và những vòng thi mà các thí sinh miền Bắc sẽ phải trải qua nhé:


Đối tượng và quy chế dự thi:
 

-  Các ban, nhóm nhạc, nhóm hát trình diễn từ 01 đến 03 tác phẩm. khuyến khích sử dụng tác phẩm tự sáng tác với đề tài tình yêu, đất nước con người Việt Nam đổi mới … nghiêm cấm các yếu tố chống phá đi ngược lại đường đối chủ trương của pháp luật Việt Nam.

-  Ở vòng sơ loại và chung kết khu vực, mỗi ban nhạc dự thi phải trình diễn mỗi vòng thi 01 (một) tác phẩm. Trong đêm chung kết toàn quốc, mỗi ban nhạc sẽ trình diễn 02 (hai) tác phẩm (có thể chơi lại tác phẩm dự thi vòng loại).

-  Mỗi ban nhạc và nhóm hát tối thiểu từ 2 người trở lên và không quá 20 người với các thành viên đạt tiêu chí sau:
 

  • Công dân Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống, học tập hoặc làm việc ở khắp nơi trên thế giới có khả năng sáng tác và ca hát, nhảy, múa…

  • Người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có khả năng sáng tác và biểu diễn.

  • Độ tuổi từ 16 tuổi đến 35 tuổi.

  • Không chịu sự quản lý “độc quyền” bởi các công ty, đơn vị tổ chức trong hoặc ngoài nước tính đến thời điểm tham gia dự thi.

  • Không có tiền án, tiền sự hoặc có xu hướng nói xấu chính phủ.

  • Chấp hành nghiêm túc giờ giấc tập luyện và thi cử theo nội quy BTC.
     

- Các ban nhạc, nhóm nhạc bắt buộc phải gửi clip quay trung thực giới thiệu ban nhóm về địa chỉ ban tổ chức trước ngày quy định.

- Các tác phẩm dự thi sẽ được BTC đăng ký hoặc xin phép Bản quyền tác phẩm.

- Các ban nhạc, nhóm nhạc dự thi phải đăng ký theo khu vực vùng miền quy định. Các ban nhạc, nhóm nhạc dự thi tại khu vực miền nào phải có ít nhất 01 đại diện xuất thân từ vùng miền đấy (CMT ND được cấp tại Tỉnh, TP thuộc khu vực vùng miền đó)

Thời gian nhận bài dự thi: Từ 12/03 đến 12/04/2018

Phương thức gửi bài dự thi:

    Trực tiếp

    Công ty cổ phần Interbrand Việt Nam

    Online:
    Thí sinh vào website và đăng ký tham dự theo hướng dẫn để lấy mã số dự thi.

 

Thời gian:

-  Nhận đăng ký dự thi: từ 12/3-12/4

-  Sơ khảo và chung kết miền bắc: 20/4/2018 tại Nhà Thi Đấu quận Tây Hồ

-  Chung kết toàn quốc: 6/5/2018 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du"

 

Cách thức đăng ký dự thi

Cách1: Thí sinh truy cập website chính thức của cuộc thi để đăng ký theo hướng dẫn:http://theband.vinaphone.com.vn

Cách 2: Gửi hồ sơ bản mềm về email theband@ibgroup.vn

Cách 3: Gửi hồ sơ bản cứng về địa chỉ: Công ty CP Interbrand Việt Nam (IB Group) - P2606, Tầng 26, Tòa nhà Eurowindows, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Truy cập vào trang web chính thức của The Band by Vinaphone, trang web chính thức của iTV: kenhitv.vn và fanpage iTV Music để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Bên cạnh đó, hiện tại iTV đang thực hiện chương trình tặng vé vào cửa FREE cho cả 4 đêm Chung Kết của The Band dành riêng cho khán giả thân yêu của iTV. Thực hiện ngay những bước đơn giản ở đây để có cơ hội hòa mình vào một đêm nhạc hoành tráng, sôi động và ấn tượng nhé !

 

 
 

Truyền hình iTV hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông chính thức của The Band by Vinaphone.


Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ