Da Lab – từ những chàng trai đam mê hip hop thành những người đàn ông thực sự.
  • Chương trình hot
  • 06/09/2017
Từ những chàng sinh viên cùng đam mê dòng nhạc Underground, ba chàng trai nhóm nhạc Da Lab giờ đây đã trở thành những người đàn ông thực sự, đại diện nổi bật đi lên thành công từ giới Underground.
10 năm phấn đấu, bỏ cả việc để sống cùng đam mê những chàng trai năm ấy giờ đã thành những ông bố của gia đình. Dường như gia đình chính là nguồn cảm hứng cho họ viết nên những giai điệu ngọt ngào, vui tươi của “Một nhà” – ca khúc “quốc dân” nhiều năm qua.
 
Trải qua bao thăng trầm, có những lúc tưởng chừng như tan rã khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm đến nỗi ẩn fanpage Facebook, dừng hoạt động , nhưng các thành viên trong nhóm vẫn tiếp tục đồng hành với nhau, quay trở lại vì tình yêu chung với âm nhạc. 3 thành viên là 3 cá tính trái ngược nhưng ở họ có niềm đam mê chung đã gắn kết họ suốt 10 năm qua.
 
Giờ đây, 3 chàng trai đã bước sang độ tuổi U30, đã có vợ có con nhưng những sáng tác luôn trẻ trung gần gũi. Họ đã dành hết tuổi trẻ để sống cùng với những bản rap, để truyền năng lượng, cảm hứng cho biết bao bạn trẻ với những thông điệp văn minh, tích cực, tạo ra một góc nhìn mới cho làng Underground.

10 năm, 1 chặng đường không hề ngắn đánh dấu chặng đường âm nhạc đầy nhiệt huyết tuổi trẻ của 3 chàng trai, để họ chứng minh được sức hấp dẫn của mình với không chỉ fan của Underground mà còn là đông đảo người nghe nhạc Việt.

Chặng đường 10 năm tuổi trẻ ấy sẽ được 3 thành viên Da Lab chia sẻ, giao lưu trực tiếp với khán giả trong chương trình iTV TALK được livestream trên fanpage iTV và ứng dụng iTV Live vào 13h30 Thứ Sáu ngày 25/08/2017. Chương trình được phát lại trên kênh truyền hình iTV.

Tải ứng dụng iTV Live để giao lưu cùng thần tượng các bạn nhé!
Fanpage iTV: https://www.facebook.com/kenhitv/
Tải app iTV LIVE:
 
Nguồn tham khảo: ajstar189
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ