Đạo lại chính hit của mình - Chi Dân lại gây bão với ca khúc mới “Yêu từ phía xa”
  • Chương trình hot
  • 31/10/2017
Chi Dân, chủ nhân của một loạt hit “Mất trí nhớ”, “Làm vợ anh nhé”, “Điều anh biết”, 1 2 3 4…, gần đây anh mới cho ra mắt ca khúc Yêu từ phía xa. Ca khúc vừa mới ra đã leo lên vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng.
Chi Dân được mệnh danh là chàng trai gây hit khi bất kể bài hát nào cộp mác anh chàng đều làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Thành công với 1 2 3 4, Chi Dân cho biết, anh có áp lực rất lớn cho các bài hát tiếp theo. Tuy nhiên, với trái tim làm nhạc bằng đam mê, anh quyết không làm bừa, anh quan niệm – thích thì hát, mệt thì nghỉ ngơi đi du lịch.

 
Và khi 1 2 3 4 còn rời bảng xếp hạng chưa được bao lâu, thì “Yêu từ phía xa” thật sự đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng. Ca khúc được đầu tư từ hình ảnh long lanh lãng mạn đến ca từ bắt tai một lần nữa lại gây hit trong lòng khán giả yêu nhạc.

 
Yêu từ phía xa là câu chuyện về tình yêu dang dở, khi chàng trai chưa kịp nói lời yêu thương đã phải chia xa người con gái mình yêu thương. MV được quay lại Singapo với những hình ảnh lãng mạn và không kém phần đáng yêu cho người xem cảm giác nhẹ nhàng bình yên với câu chuyện tình yêu chưa kịp nói
 

 
Thú vị hơn, người hâm mộ còn “vinasoi” được những giai điệu trong “Yêu từ phía xa” giống với những ca khúc trước của chính anh. Chi Dân tự đạo lại chính HIT 1 2 3 4 của mình, có lẽ anh chàng sợ mọi người quên mất người anh trai vĩ đại nên phải lôi vào đệm lời cho người em sơ sinh mới ra đời này chăng.
 

 
Chi Dân hiện cũng đang được đề cử giải thưởng nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á tại Việt Nam trong khuôn khổ lễ trao giải MAMA 2017. Với những thành tích trong năm và tài năng của mình, anh chính là một đối thủ nặng kí và đáng gườm.

Hiện iTV đã có dịch vụ tin nhắn HOT, soạn tin để biết xem tên mình hợp với nghề gì. Ví dụ như Mình tên Chi Dân – Mình đi bán cân – Bán cả Phân Lân. Quá hài hước và thú vị phải không? Bạn cũng muốn biết tên mình mang đến điều thú vị gì hãy soạn tin theo cú pháp: NV (dấu cách) Tên của bạn gửi 8366. 
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ