“Đếm” lượng fans của các nhóm nhạc trong chương trình mới trên kênh iTV
linhtt4 | 13/04/2018
iFamily - chương trình âm nhạc hoàn toàn mới trên kênh iTV phát sóng vào 20h ngày 19/4, là cuộc chiến “khốc liệt” giữa “tập đoàn” fanclub của các nhóm nhạc.

Bên cạnh các chương trình ca nhạc quen thuộc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả như iTV Remix, iTV Now, iMusic Top Hits hay mới đây nhất là chương trình tôn vinh thần tượng Beat Up phiên bản mới chuẩn bị được lên sóng, iTV vẫn không ngừng đổi mới và phát triển thêm các chương trình cho đa dạng, phong phú.  

Không chỉ đổi mới format chương trình Beat Up, sắp tới đây, iTV còn cho ra mắt một loạt các chương trình ca nhạc mới có tính tương tác cao, trong đó phải kể đến iFamily sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào 20h thứ Năm ngày 19/4/2018.

Trong mỗi chương trình, iFamily sẽ phát sóng những ca khúc của 2 nhóm nhạc hoặc 2 thần tượng âm nhạc nhất định. Tại đây, khán giả không chỉ thưởng thức những bản hits siêu phẩm của các ca sĩ, mà còn được hòa mình vào cuộc đấu căng thẳng giữa các fanclub.

Thông qua tổng đài bình chọn của iFamily, người hâm mộ có thể nhắn tin vote cho thần tượng bằng cú pháp: IFC dấu cách Tên nghệ sĩ viết liền không dấu gửi 8566. Mỗi một tin nhắn của khán giả sẽ giúp tăng lượt vote cho nghệ sĩ đó  Kết thúc chương trình, ca sĩ, nhóm nhạc có lượt vote cao nhất sẽ dành chiến thắng và được treo banner vinh dự trên fanpage iTV Music.

Không chỉ đơn giản là chương trình âm nhạc, iFamily mang đậm tính tương tác đặc trưng của thương hiệu iTV.

2 boygroup sẽ lên sóng trong số iFamily đầu tiên này chính là BTS và EXO. Với lượng fans cực khủng cùng độ phủ sóng cao, liệu nhóm nhạc nào sẽ dành danh hiệu chiến thắng trong số phát sóng đầu tiên này ? Gia đình A.R.M.Y Vietnam (BTS) hay EXO-L (EXO) sẽ đem lại "vinh quang" cho idol của mình ? Tất cả sẽ được trả lời trong chương trình iFamily được phát sóng vào 20h ngày 19/4.  

Ai sẽ là đội chiến thắng trong cuộc đua lần này?

Các bạn cũng đừng quên bầu chọn cho thần tượng của mình thông qua cú pháp: IFC dấu cách Tên nghệ sĩ viết liền không dấu gửi 8566 nhé! Ví dụ, để bình chọn cho các chàng trai BTS, các bạn soạn tin: IFC BTS gửi 8566. Còn nếu bạn là fan của EXO, hãy nhớ ngay cú pháp IFC EXO gửi 8566 để giúp thần tượng của mình chiến thắng trong cuộc đua này.

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn

linhtt4
Từ khóa
Bạn cần hỗ trợ