DNA – Đoạn Gene đầy lôi cuốn khó chối từ của các chàng trai BTS
  • Chương trình hot
  • 27/09/2017
Sau nhiều pha nhá hàng bằng hàng loạt teaser chỉ có tiếng huýt sáo ma mị, ngày 18/09 BTS đã tung ra MV DNA với hình ảnh bắt mắt cùng ca từ gây nghiện khiến các ARMY - fan của nhóm và những fan Hàn khác mãn nhãn và thỏa lòng.

 
Trong MV lần này, các chàng trai BTS xuất hiện với hình ảnh tràn đầy màu sắc tươi vui đúng như vẻ tinh nghịch của lứa tuổi 20 đầy sức sống. Chất nhạc pop sôi động đặc trưng của BTS thể hiện cùng vũ đạo liên kết mới lạ thể hiện như đoạn gene nhiễn sắc thể liên kết với nhau trong tế bào, cơ thể mỗi người.

 
“Cuộc gặp gỡ của hai ta như 1 hằng đẳng thức toán học”, “Bởi 2 ta là thái cực tạo nên định mệnh” Những ca từ ngọt đến sâu răng đã khiến cho fan của các anh chàng không khỏi phát cuồng và tình nguyện chao đao điên đảo. Tuy nhiên ca khúc mới này vẫn không thoát khỏi những lời phê bình khi bị soi vởi các chuyên gia bởi điệp khúc không có cao trào và lo sợ rằng nó sẽ bị hòa tan khi trong Kpop có quá nhiều ca khúc đang ngày được đổi mới hấp dẫn mới lạ hơn.
 

 
Ngay những ngày đầu tiên được phát hành, ca khúc đã chiếm lĩnh các bản xếp hạng Hàn Quốc và phá tan kỷ lục của các cô nàng BlackPink nhà bên cạnh. Sau 8 tiếng kể từ lúc phát hành, MV “DNA” đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem và 1 triệu lượt yêu thích. “DNA” trở thành MV đạt 10 triệu view và 1 triệu like nhanh nhất. Hiện tại, MV “DNA” đã chạm tới con số “khủng” 20,9 triệu view sau 24 giờ đồng hồ phát hành.
Hãy cùng chúc mừng và ủng hộ cho 7 chàng trai nhà Bighit bằng cách nghe và vote cho DNA – BTS theo mã số 16914 trên kênh iTV nhé !
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ