Đón Tết cùng những chương trình âm nhạc đặc sắc nhất trên iTV
linhtt4 | 18/02/2018
Chỉ còn ít ngày nữa là năm mới Mậu Tuất sẽ gõ cửa từng nhà. Hòa chung với không khí nô nức đón xuân, iTV cũng có cách mừng năm mới của riêng mình với những chương trình âm nhạc đặc sắc nhất!

Tết đến xuân về là dịp đoàn tụ gia đình khi những người con xa xứ trở về với quê hương sau một năm dài học tập, lao động. Chắc hẳn người con nào cũng mong chờ giây phút cả gia đình quây quần bên mâm cỗ Tết hay cùng tụ họp đón xem những chương trình chào Xuân, và iTV sẽ không khiến bạn thất vọng! Dịp Tết Nguyên Đán năm nay, iTV sẽ giới thiệu đến bạn những chương trình đặc sắc nhất mừng Tết đến xuân về. Bạn có tò mò đó là những chương trình nào không?

Bạn và gia đình sẽ được thưởng thức những bài hát chào Xuân đặc sắc nhất theo nhiều chủ đề khác nhau vào 20h mỗi ngày, phát lại 11h30 ngày hôm sau với iTV Remix. Nếu iTV Remix 43: Celebrations là khúc ca đón xuân trên đường trở về nhà của những người con xa xứ thì  iTV Remix 44: Giai Điệu Mùa Xuân là những lời chúc đầu xuân tốt đẹp nhất được lồng vào trong lời ca tiếng hát. Nếu iTV Remix 45: Mùa Đẹp Nhất sẽ đưa bạn đi khám phá không khí xuân về trên các vùng miền khác nhau của Tổ Quốc thì iTV Remix 47: Thì Thầm Mùa Xuân lại là tổng hợp những khúc ca đón xuân rộn ràng nhất.
 

Phiên bản cover lại những bài hát mừng xuân kinh điển sẽ được iTV gửi đến bạn trong chương trình iCover. Bạn có tò mò những khúc ca rộn ràng như Đón Xuân, Ngày Xuân Long Phụng Xum Vầy, Chúc Tết,…được cover lại bởi cộng đồng yêu âm nhạc sẽ mới lạ như thế nào không? Đừng quên mở iTV trên SCTV20 lúc 22h thứ 4 ngày 14/2 (29 Tết) và phát lại vào 15h30 chiều thứ 5 (30 Tết) để lắng nghe những bản cover đặc sắc này nhé!
 
 

Một chương trình không thể bỏ lỡ là iTV NOW Việt Nam sẽ cập nhật những MV Tết mới nhất và được yêu thích nhất. Nếu bạn cần một list nhạc thật hay để tiếp những vị khách thân thuộc ngày đầu xuân thì hoàn toàn có thể mở iTV kênh SCTV20 vào 2 khung giờ 10h và 18h ngày 15/2 (mùng 1 Tết) nhé, những bản nhạc chào xuân của iTV NOW Việt Nam sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Những chương trình chào xuân cũng chính là lời chúc từ đáy lòng iTV muốn gửi đến các bạn khán giả thân yêu. Chúc các bạn có một năm mới 2018 bình an hạnh phúc, cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ iTV và hãy tiếp tục ủng hộ iTV trong tương lai nhé! Đừng quên đón xem những chương trình chào xuân trên iTV kênh SCTV20 vì sự yêu mến của các bạn chính là động lực để iTV tiếp tục sản xuất những chương trình đặc sắc trong tương lai!
 

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20 
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
linhtt4
tin liên quan
Bạn cần hỗ trợ