Em Chưa Quên Người Ấy – Sự trở lại ngoạn mục của Đinh Kiến Phong Và Đinh Việt Quang
  • Chương trình hot
  • 28/12/2017
Em Chưa Quên Người Ấy – Sự trở lại ngoạn mục của Đinh Kiến Phong Và Đinh Việt Quang Hai nam ca sĩ có tiếng trong dòng nhạc trẻ trữ tình đã bắt tay nhau cùng trở lại làng nhạc Việt với ca khúc pop ballad Em Chưa Quên Người Ấy.
 
Nhắc đến dòng nhạc trẻ trữ tình không thể không nói về Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang. Hai nam ca sĩ này đều tạo được tiếng vang nhất định trong lòng khán giả bằng chất giọng truyền cảm. Nếu Đinh Kiến Phong được công chúng biết tới khi tham gia các chương trình truyền hình như: Âm nhạc Online, Song ca cùng thần tượng, Ngôi sao của bạn,…thì Đinh Việt Quang lại là một ca sĩ có tiếng và đắt show ở Hà Nội.
 
Đinh Việt Quang và Đinh Kiến Phong

Sau nửa năm vắng bóng, Đinh Kiến Phong chính thức quay trở lại làng nhạc Việt với bản pop-ballad Em Chưa Quên Người Ấy. Lần này, anh kết hợp cùng Đinh Việt Quang. Với sự hòa âm đầy truyền cảm của hai nam ca sĩ mang chất giọng trầm ấm, Em Chưa Quên Người Ấy hứa hẹn sẽ là cú đột phá trong sự nghiệp Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang.

Em Chưa Quên Người Ấy là câu chuyện về một chàng trai mang trong mình nỗi đau khi biết người yêu vẫn chưa thể quên được tình cũ. Thay vì trách móc người yêu, chàng trai quyết tâm vượt qua nỗi đau và trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô, cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió của cuộc đời. Câu chuyện được kể trên nền tiếng piano ngân vang đầy tâm sự cùng giọng hát truyền cảm của Đinh Kiến Phong và Đinh Việt Quang.Ofificial Audio Em Chưa Quên Người Ấy đã được đăng tải độc quyền trên iTV. Hãy cùng lắng nghe trong lúc chờ đợi MV chính thức của bài hát trên kênh YouTube iTV Music hoặc iTV kênh SCTV20 nhé!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

được quan tâm nhiều
Bạn cần hỗ trợ