Erik và Jaykii đổi hit của nhau, tạo thành bản mash-up ballad "lụi tim"
  • TÁM SHOWBIZ
  • 18/07/2018
Nếu Erik cover cực ngọt hit "Đừng như thói quen" thì Jaykii cũng khiến người hâm mộ thích thú khi thể hiện "Chạm đáy nỗi đau".
"Hay quá Erik ơi", "Hai bài hit thời gian gần đây lại được hai nghệ sĩ đổi cho nhau thực sự đều hay"… là những lời khen mà người hâm mộ dành cho bản mash-up "Chạm đáy nỗi đau" - "Đừng như thói quen" mà Erik và Jaykii thể hiện. Nếu Erik đem lại cách luyến láy lạ hơn khi thể hiện "Đừng như thói quen", thì ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" do Jaykii cover mang đến cảm xúc rất riêng bởi chất giọng ấm áp.


Được biết, màn mash-up này từng được Erik và Jaykii thể hiện trong một sự kiện âm nhạc giao lưu Việt - Hàn cách đây không lâu và nhận được nhiều tình cảm yêu mến. Đáp lại sự ủng hộ từ phía khán giả, cả hai đã cùng nhau thu âm, tạo nên một bản audio hoàn chỉnh.


Cả "Chạm đáy nỗi đau" và "Đừng như thói quen" đều là hai ca khúc mang màu sắc ballad "lụi tim" nổi bật của Erik và Jaykii trong nửa đầu 2018. Sau hơn 2 tháng ra mắt, nếu MV "Chạm đáy nỗi đau" chạm mốc 81 triệu lượt xem thì phần trình diễn live "Đừng như thói quen" của Jaykii và Ngọc Duyên Sara cũng đạt hơn 48 triệu view trên Youtube.


 
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ