EXO ngầm thừa nhận comeback vào tháng 8 trong concert khiến fan la hét vì sướng
  • TÁM SHOWBIZ
  • 16/07/2018
SuHo và BaekHyun vừa "thả thính" fan về màn comeback sắp tới của EXO
Trong concert "EℓyXiOn [dot]" của EXO tại Seoul vừa qua, các thành viên đã "thả thính" fan về màn comeback sắp tới của nhóm. SuHo nói: "Khi về nhà sau concert này, các bạn có thể thấy chúng tôi thông qua MXH, tự hỏi khi nào album mới của chúng tôi phát hành, liệu chúng tôi có nhá hàng hay không.". Sau đó BaekHyun đã hét lên: "Tuần sau nữa!", khiến SuHo trả lời: "Cái gỉ cơ?".


Nghe được câu nói trên, fan bắt đầu la hét vì sung sướng. Sau khi "vạ miệng", BaekHyun còn nhanh nhảu nói thêm: "Tuần sau nữa là tháng 8 rồi đấy!". SuHo sau đó tiếp tục: "Chúng tôi biết các bạn đã đợi lâu như thế nào nên đang tích cực chuẩn bị một điều bất ngờ cho các bạn."


Qua các dữ kiện trên, có vẻ như EXO đang ngầm thừa nhận comeback vào tháng 8 tới. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của EXO tại quê nhà sau 11 tháng kể từ khi phát hành "Power" hồi tháng 9 năm ngoái.


Liệu rằng những anh chàng này có tiếp tục càn quét các bảng xếp hạng và tạo nên một cơn dư chấn mới trong làng nhạc hay không? Hãy cùng chờ đợi sự quay trở lại của “gà cưng” nhà SM trên đấu trường âm nhạc trong tháng 8 này nhé.

Subscribe kênh YouTube iTV Music và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ