Fan KPOP hãy sẵn sàng vì huyền thoại KPOP H.O.T chuẩn bị tái hợp!
  • Chương trình hot
  • 02/02/2018
Nhóm nhạc nam huyền thoại của thế hệ thần tượng KPOP đời đầu H.O.T sẽ chính thức tái hợp trong khuôn khổ chương trình Infinity Challenge của đài MBC - tin mừng này đang khiến cộng đồng fan KPOP lâu năm sục sôi!
H.O.T ra mắt năm 1996 dưới trướng SM Entertainment và thuộc thế hệ đầu của những nhóm nhạc thần tượng xứ Hàn. Thành công rực rỡ cùng sức hút khổng lồ của H.O.T đối với thanh thiếu niên Hàn Quốc đã đặt nền móng cho các thế hệ thần tượng KPOP sau này. Các fan của H.O.T cũng chính là những người đi tiên phong trong văn hóa hâm mộ KPOP khi khởi xướng việc chọn màu đại diện cho thần tượng, mua đồ dùng “cộp mác” thần tượng hay xếp hàng cả đêm trước ngày diễn ra concert để giành cho mình chỗ đẹp nhất. Vào năm 2001, H.O.T tan rã sau 5 năm hoạt động – một sự chia ly đầy nuối tiếc của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.
 
H.O.T thời kì còn hoạt động
 
Vào ngày 29/1 vừa qua, êkip thực hiện chương trình Infinity Challenge của đài MBC chính thức công bố nhóm nhạc nam huyền thoại H.O.T sẽ tái hợp trong khuôn khổ chương trình. Nhân viên của chương trình chia sẻ họ đã nhiều lần gặp gỡ các thành viên từ năm 2014 để nói về một cuộc đoàn tụ trên truyền hình, nhưng vì nhiều lí do mà chưa thể thực hiện được. Ròng rã 4 năm sau tức là đến năm 2018 thì nỗ lực mới được đền đáp, H.O.T sẽ chính thức tái hợp!

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 30/1, nhà sản xuất chính của chương trình - Lim PD chia sẻ: “Chúng tôi thực hiện chương trình lần này với ý tưởng quay ngược lại thời gian 20 năm trước để một lần nữa trải nghiệm những sự kiện đáng nhớ trong quá khứ. Nơi trình diễn của H.O.T cũng chính là sân khấu họ ra mắt công chúng lần đầu, vì vậy sự kiện này sẽ ý nghĩa hơn bao giờ hết.” Tuy nhiên, sân khấu này dường như là quá nhỏ cho các fan vì chỉ có 800 chỗ ngồi. Cộng đồng fan H.O.T đã chờ 17 năm cho màn tái hợp này và họ yêu cầu một sân khấu lớn hơn để có thể thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn lịch sử.
 
Trong thời kì đỉnh cao của H.O.T, các fan với màu áo trắng đại diện cho nhóm có thể phủ kín cả một sân vận động lớn
 
Được biết, nhân viên của Infinity Challenge đã thu nhận ý kiến của fan và đang có sự điều chỉnh về địa điểm để vừa đảm bảo tổ chức sân khấu tái hợp ở một nơi ý nghĩa, vừa đáp ứng đủ số lượng fan muốn theo dõi sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại. Chương trình có rating cao nhất đài MBC này nổi tiếng vì đã mang lại sân khấu tái hợp của nhiều nhóm nhạc KPOP huyền thoại như S.E.S, Sechkies,…nhưng H.O.T sẽ là “phi vụ” lớn nhất của họ. Màn tái hợp của H.O.T dự kiến ghi hình vào ngày 15/2, lên sóng vào ngày 17 và 24/2.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!

---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV - SCTV20 
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ