Giang Hồng Ngọc – Lệ Quyên “kẻ tám lạng, người nửa cân”
  • Chương trình hot
  • 19/01/2018
Giang Hồng Ngọc lên tiếng về nhận định khi Lệ Quyên đánh giá thấp về mình, đồng thời giải thích về phát ngôn “muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2
Vừa qua, Lệ Quyên đã ra mắt album nhạc Trịnh Công Sơn tại TP.HCM. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Lệ Quyên chia sẻ về Bolero, mối duyên đến với nhạc Trịnh... Trong đó khi nói về việc được Giang Hồng Ngọc yêu thích và muốn trở thành một "Lệ Quyên thứ hai", "nữ hoàng phòng trà" đã bày tỏ quan điểm: “Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự "ngưỡng mộ". Không cần khao khát điều đó, nếu thật sự bạn xứng đáng.
Đương nhiên, bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thi thoảng, Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề.
Quyên tự nhủ với ông xã rằng, khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát”. Lệ Quyên nhận xét thẳng thắn về giọng hát của “đàn em”.

                   

Tối 16.1, Giang Hồng Ngọc cũng  đăng tải một bài viết lên trang cá nhân bày tỏ quan điểm một cách khá quyết liệt trước nhận định của đàn chị về giọng hát của mình, đồng thời giải thích rõ hơn về phát ngôn “muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2”.

                 

                  

 
Trong dòng trạng thái, Giang Hồng Ngọc đã lập tức phản bác việc Lệ Quyên đánh giá giọng hát của mình còn nhiều vấn đề: "Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi còn là ca sĩ hát lót, mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm. Chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó. Thật sự với 12 năm ca hát, Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc. Điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề".

                   
                     Giang Hồng Ngọc phản pháo nhận xét của Lệ Quyên: “Giá như góp ý đó có thiện cảm hơn”

Không chỉ vậy, học trò của Hồ Ngọc Hà còn vô cùng thâm thúy khi nhắc lại câu trả lời phỏng vấn của danh ca hải ngoại Phương Dung rằng: “Ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt Bolero cả, họ chỉ hát ở tầm trung bình thôi. Theo tôi, Lệ Quyên không phải là ca sĩ dòng nhạc Bolero” và bày tỏ sự đồng tình với nhận định này.

               
 
Cuối cùng, Giang Hồng Ngọc đính chính lại câu nói muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2 là: “Muốn thành công như chị chứ không phải muốn trở thành bản sao của chị”. Giang Hồng Ngọc mong Lệ Quyên và khán giả hiểu rõ câu nói của mình.
 
Trước đó,  giọng ca “Phải quên anh thôi” cũng được cho là đã có động thái “đá xéo” đàn chị trên trang cá nhân. Trước đó,  giọng ca “Phải quên anh thôi” cũng được cho là đã có động thái “đá xéo” đàn chị trên trang cá nhân.

                   

Hiện tại, phía Lệ Quyên chưa lên tiếng trước những lời nhắn nhủ của Giang Hồng Ngọc.

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
 
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ