Giữa tâm bão Hoài Linh chê Trường Giang: “ Mê gái, đào hoa”
linhtt4 | 23/03/2018
Danh hài Hoài Linh “ bóc mẽ “ Trường Giang trên sóng truyền hình “ Mê gái hơn mê nghề” và “ quay phim nào cũng có đứa chết”.


Hoài Linh chê Trường Giang: “ Mê gái, đào hoa”
 
Cụ thể, ngay trên sóng truyền hình của chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên, danh hài Hoài Linh đã thẳng thắn khẳng định Chàng hề xứ Quảng có mức độ đào hoa khá cao. Khi Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng làm MC mở màn cho chương trình, Mr Đàm đã cố gắng đi tìm Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp nhưng danh hài Hoài Linh nhanh chóng cản lại và nói:
“Khỏi tìm! Tuần trước anh nhớ hình như hai đứa nó có hẹn hò. Nhiều khi phim giả tình thật. Bởi thằng Giang nổi tiếng là đào hoa. Nó quay phim nào là phim đó phải “chết” một đứa”
 

Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp trong chương trình bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên
 
Năm 2016, khi lên sóng truyền hình với vai trò MC, Trường Giang lớn giọng khẳng định rằng: “Đừng bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba, vì người thứ ba xuất hiện là lỗi của người thứ nhất và người thứ hai. Bởi vì người thứ nhất và người thứ hai không lung lay thì người thứ ba không thể nào chen chân vào được”.
Ngay khi Trường Giang vừa dứt lời, ở ghế giám khảo chính, nghệ sĩ Hoài Linh đã đứng bật dậy vỗ tay, chậm rãi chê trách đàn em:
“Anh để bụng xem Giang có làm được không. Chứ hiện tại anh thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề rồi đó″.
 

Tuy không phải đại gia nhưng Trường Giang lại có quá nhiều bóng hồng bên cạnh?!
 
Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa đầu tiên, với vai trò trưởng phòng, Trường Giang cũng nhiều lần bị MC Xuân Bắc và giám khảo Hoài Linh “nhắc khéo” vì liên tục có những hành động như ôm, hôn, đụng chạm khách mời nữ. Cụ thể là tập 8, khi Miko Lan Trinh vào phòng diễn cùng Trường Giang. MC Xuân Bắc đã phải cảnh báo vị trưởng phòng này rằng: “Tôi phải nói thật là Trường Giang nên hạn chế những tình huống khiến người khác mong muốn đi”. 
 

Trường Giang và Miko Lan Trinh trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi

Và Không phải ngẫu nhiên mà đàn anh trong nghề lại nói Trường Giang như vậy trên cả sóng truyền hình.
Năm 2015, Trường Giang vướng phải tin đồn phim giả tình thật với Nhã Phương khi đang quay phim “49 ngày” – Ngay trong ngày ra mắt phim, Trường Giang và Nhã Phương năm tay nhau không rời đến sự kiện. Cả hai Chính thức công khai hẹn hò.
 

Cặp đôi phim giả tình thật 

Năm 2016, khi vừa công khai hẹn hò Nhã Phương, Trường Giang bị Quế Vân tố bắt cá hai tay. Ngay sau đó rất nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm giữa cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang.
 

Trường Giang và lùm xùm tình ái với Quế Vân khi đang yêu Nhã Phương

Vào năm 2017 gần đây, Trường Giang lại một lần nữa vướng phải tin đồn phim giả tình thật với hot girl Sam. Tuy nhiên, ngay sau đó Sam đã lên tiếng phủ nhận. 
 

Sam và Trường Giang cùng đóng chung bộ phim mới " Siêu sao siêu ngố"

Ngay thời điểm hiện tại, Trường Giang lại vướng lùm xùm tình ái với Hoa Khôi Nam Em. Cô đã chính thức lên tiếng thừa nhận yêu Trường Giang.
 

Quá nhiều minh chứng cho thấy Đàn anh Hoài Linh quá hiểu đàn em của mình.  “ Mê gái hơn mê nghề” và “ quay phim nào cũng có đứa chết”.
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ