Hoàng Thùy Linh - Đạp lên bóng tối của Vàng Anh để bước đến ánh sáng hóa Phượng Hoàng
  • Chương trình hot
  • 13/10/2017
“Vàng Anh là sự phản chiếu cho hình ảnh của tôi ngoài đời những năm tuổi trẻ: thành công, xinh xắn, lễ phép và được mọi người ngưỡng mộ….Phượng Hoàng không phải là một lời khẳng định, mà là khát vọng của tôi.” – Đó là những lời Hoàng Thùy Linh giải thích về tên dự án kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của mình: “Vàng Anh và Phượng Hoàng”.
Ngày 03/10, sự kiện ra mắt cuốn tự truyện “Vàng Anh và Phượng Hoàng” của Hoàng Thùy Linh đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Đây là 1 trong chuỗi 10 sự kiện kỉ niệm 10 năm ra mắt của cô. Tại buổi ra mắt, Hoàng Thùy Linh đã có những chia sẻ trân thành và cảm động về sự nghiệp của mình. Đây cũng là lần đầu tiên trước cô mạnh mẽ đối mặt với Vàng Anh – với bóng đen quá khứ của chính mình.

 
“Tôi nợ Vàng Anh một lời xin lỗi chân thành” đó có lẽ là câu nói chia sẻ gây xúc động nhất của cô, chạm đến trái tim khán giả và người hâm mộ. Vàng Anh của lúc đó là tuổi trẻ, là thanh xuân, là một “diễn viên Hoàng Thùy Linh 19 tuổi” đầy tiềm năng nhưng đó lại cũng là vết nhơ trong cuộc đời cô. Sau 10 năm, hành trình nỗ lực không ngừng trở lại với nghệ thuật và khẳng định bản thân, cô đã cho khán giả thấy một Hoàng Thùy Linh kiên cường mạnh mẽ, không bỏ cuộc.
 
Trong suốt 10 tìm lại danh dự và sự nghiệp của mình, Hoàng Thùy Linh đã chứng tỏ cho mọi người thấy được rằng bằng đam mê và nghệ thuật chân chính, cô có thể viết tiếp kịch bản cho cuộc đời mình, bộ phim cuộc đời cô không dừng lại ở giây phút Vàng Anh dừng lại.
 
Năm 2010, sau 1 thời gian vắng bóng, Hoàng Thùy Linh trở lại với vai trò ca sĩ cùng single “Hoàng Thùy Linh vol.1”. Điểm nhấn của single này là ca khúc Nhịp đập giấc mơ và Cho nhau lối đi riêng. Năm 2011, cô lấy đà với “Đừng vội vàng” để tự thách thức bản thân năm 2012 cùng mini album “Hoàng Thùy Linh 2012”. Sau những bước đầu tạo được bước chân vững vàng, năm 2013 cô đem đến khán giả album thứ 4 – EP. 2013. Năm 2015 cô ra mắt MV “Just you” và cô thực sự bùng nổ hết mình trong năm 2016 với “The Remix 2016” cùng nhiều HIT, MV ấn tượng.

 
Hoàng Thùy Linh được giới chuyên môn đánh giá cao không những về ngoại hình mà còn cả chuyên môn. Là con nhà lòi trong gia đình nghệ thuật, từ nhỏ, cô đã bước theo con đường này nhưng không vì thế mà cô bỏ bê bản thân. Là thạc sĩ ngành đạo diễn, sở hữu hai vai diễn và rất nhiều hoạt động ca hát, Hoàng Thùy Linh đã từng bước lấy lại lòng tin và hình ảnh của mình trong lòng khán giả. Tuy nhiên, không ít người vẫn không thôi tiếc nuối muốn nhìn thấy một “diễn viên Hoàng Thùy Linh” đứng bên cạnh cô “ca sĩ Hoàng Thùy Linh” xinh đẹp cuốn hút của bây giờ.

 
Khi bão tố qua đi, thu dọn tàn cuộc và đứng lên làm lại từ đầu mới thực sự là điều quan trọng nhất, hy vọng rằng sau khi nói lời chào tạm biệt Vàng Anh để chiến đấu hết mình, Hoàng Thùy Linh có thể thực hiện ước mơ hóa thành Phượng Hoàng sải cánh bay trên con đường đầy ánh sáng rực rỡ của mình!
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ