​iTV Remix 83: Thiếu Niên Kiêu Hãnh
  • Chương trình hot
  • 25/03/2018
iTV Remix 83 với chủ đề “Thiếu Niên Kiêu Hãnh” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 25/3 và phát lại vào 11h30 ngày hôm sau trên kênh SCTV20, cả nhà nhớ đón xem nhé.
Hãy cùng nạp năng lượng cùng iTV Remix 83 tuần này với các ca khúc thật tuyệt vời nhé! Ca khúc đầu tiên iTV Remix muốn gửi tới các bạn được thể hiện bởi nam ca sĩ Hoa Thần Vũ, ca khúc mang tên “Bụi Trần Của Khói Lửa” . Ca khúc do chính Hoa Thần Vũ sáng tác tuy da diết nhưng âm hưởng và tiết tấu vẫn được đẩy nhanh để truyền cảm hứng cho người nghe, mang đậm tình cảm, cách cảm nhận thế giới xung quanh, dấu ấn và phong cách riêng của anh trong đó.
 

Một ca khúc vui nhộn trẻ trung về tình bạn sẽ được iTV Remix tuần này gửi đến các bạn. Ca khúc “Chitty Bang Bang Bang” do các thiếu niên trong CLB Âm Nhạc Dịch An thể hiện. Với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, bài hát gợi nhắc về kỷ niệm đẹp của tình bạn cùng những lo lắng và hoài bão của tuổi trẻ. “Chitty Bang Bang Bang” viết về tình cảm trong sáng, vô tư, hồn nhiên của thời cắp sách tới trường mà chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua. iTV Remix sẽ làm bạn sống lại với học sinh tươi đẹp một lần nữa với ca khúc này nhé.
 iTV Remix số 83 tiếp tục gửi đến bạn một ca khúc sâu lắng về tình bạn, về thời niên thiếu của mỗi người, ca khúc mang đúng cái tên giống như chủ đề của iTV Remix tuần này “Thiếu niên kiêu hãnh” do Cao Năng Thiếu Niên Đoàn thể hiện. Ca khúc là những hoài bão của tuổi trẻ, là động lực bước vào cuộc sống đầy chông gai, là một niềm tin vào tương lai tươi sang không ngại khó khăn vất vả.
 

 
Bên cạnh đó sẽ còn các ca khúc khác sẽ xuất hiện trong iTV Remix 80 chủ đề “Thiếu niên kiêu hãnh”. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào 20h ngày 25/3 trênh kênh SCTV20 và phát lại lúc 11h30 trưa hôm sau nhé cả nhà!

Subscribe kênh YouTube iTV Music  và likeFanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn   
<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/_Ua2O26yuG0" frameborder="0" allow="autoplay; encrypted-media" allowfullscreen></iframe>
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ