Hồng Dương mang theo những khúc hát gửi yêu thương
  • Chương trình hot
  • 30/10/2017
Rời M4U, Hồng Dương vẫn không ngừng tìm kiếm và phát triển con đường ca hát của mình, đặc biệt gần đây nhất vào tháng 7 anh đã cho ra mắt ca khúc Hát Khúc Yêu Thương để nhớ về những kỉ niệm với mái trường và tuổi học trò.
Hồng Dương sinh năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, anh từng là sinh viên thanh nhạc của Nhạc Viện Hà Nội. Có lẽ bất cứ ai cũng đã quen thuộc với một Hồng Dương M4U hay là thí sinh ưu tú của Giọng hát Việt 2012, những ca khúc hits đình đám một thời đã đi sâu vào lòng khán giả trẻ Việt Nam lứa tuổi 8x, 9x.
 

 
"Phía cuối con đường", "Mưa trên phố bay xa", "Xe đạp"… là những ca khúc quá quen thuộc và làm nên tên tuổi của M4U nói chung và Hồng Dương nói riêng. Tuy hiện tại, mỗi thành viên M4U đều tìm cho mình con đường riêng, nhưng dòng nhiệt huyết và đam mê âm nhạc chưa bao giờ nguôi ngoai trong trái tim những chàng trai ấy.

Năm 2012, Hồng Dương tham gia Giọng Hát Việt và có vòng đối đầu cực kì gay cấn khi thể hiện ca khúc “Cảm ơn tình yêu” cùng Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, đáng tiếc khi anh phải nói lời chia tay khá sớm với khán giả The Voice trong vòng đối đầu.
 

 
Cùng giọng hát đầy nội lực, qua nhiều năm, Hồng Dương đã thử sức mình với nhiều dòng nhạc khác nhau. Điều đó mang đến sức hút mới lạ và khiến hình ảnh của Hồng Dương không bao giờ một màu nhàm chán. Hơn nữa, anh cũng cho biết, những ca khúc do mình sáng tác đều dựa vào câu chuyện của chính bản thân. Vì vậy, những ca khúc của anh luôn gần gũi và tràn đầy cảm xúc chân thật nhất.
 
Trong năm 2017, Hồng Dương ấp ủ cho mình rất nhiều dự định mới mẻ và những bước tiến mới trong sự nghiệp. Và gần đây nhất, Hồng Dương đã cho ra mắt ca khúc “Hát khúc yêu thương”. Ca khúc được ra mắt vào tháng 7 – mùa chia ly của học sinh, nó như một bản nhạc nhẹ nhàng cho những người đã rời khỏi ghế nhà trường hay cũng là chính anh nhớ lại những khoảng khắc đẹp đẽ không thể nào quên của những ngày còn đi học. Nhưng đó cũng là ca khúc chia ly, là lời nhắc nhở dành cho các bạn học sinh cuối cấp.
 

 
Hiện Hát khúc yêu thương của Hồng Dương đã được phát độc quyền trên iTV, các bạn hãy cùng đón xem ca khúc trên iTV – SCTV20 hoặc xem trực tiếp tại channel Youtube iTV Music nhé!
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ