Hương Giang idol thẳng thắn chia sẻ chuyện nhạy cảm – “kích cỡ quan trọng hơn kĩ năng”
  • Chương trình hot
  • 17/10/2017
Mới đây, Hương Giang idol đã chia sẻ những chuyện phòng the một cách thẳng thắn trên một talkshow. Cô ca sĩ chuyển giới không ngần ngại nói về những sở thích của bản thân cũng như một vài thói quen của mình.
Mở đầu talkshow khi được hỏi về bộ phận nào thích nhất trên cơ thể đàn ông, Hương Giang đã chia sẻ cô thích “ngực”. Có lẽ “ngực” cũng chính là bộ phận mà chị em phụ nữ thích nhất trên cơ thể đàn ông vì nó mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn.
Cô cũng không ngần ngại khi thừa nhận mình quan trọng chuyện tình dục khi yêu đương và còn khẳng định “ai không quan trọng chuyện đó”. Hơn nữa, khi được hỏi giữa kích cỡ và kỹ năng, Hương Giang chọn kích cỡ. Bởi vì “kích cỡ mang lại cảm xúc còn kỹ năng có thể tập luyện được”. Dù như vậy, nhưng Hương Giang lại tỏ ra “ngại” khi tắm chung với người yêu. Cô nói “Tôi thích hôn với người yêu, còn tắm ai tự tắm người nấy.”
Trong chương trình, Hương Giang còn chia sẻ thêm tật xấu của mình khi ngủ đạp chăn, còn cô bạn Bích Phương nói nhiều – nói to – ăn vặt và miêu tả Hòa Minzy là người tăng động, tình cảm nhưng rất chân thành.
Hương Giang không phải idol chuyển giới đầu tiên công khai nói về chuyện phòng the. Gần đây, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng từng hé lộ về chuyện nhạy cảm sau lời khẳng định: "Cơ thể tôi hoàn hảo 100%" và tiết lộ rằng mình quan hệ bình thường như mọi phụ nữ.
Tuy là người chuyển giới nhưng có lẽ với những nữ ca sĩ idol những chuyện chuyện phòng the, quan hệ cũng không phải là vấn đề ảnh hưởng gì đến sinh hoạt, hơn thế, họ còn thẳng thắn và mạnh mẽ hơn khi thừa nhận chuyện ấy. Cùng xem lại video talkshow của Hương Giang và Lâm Khánh Chi để nghe họ nói về chuyện thầm kín của mình nhé
 
Nguồn tham khảo: nhannt
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ