iCover – Âm Nhạc Dưới Mọi Góc Nhìn
  • Chương trình hot
  • 01/12/2017
Chương trình iCover sẽ lên sóng iTV với những bản cover đỉnh nhất, những bản phổi mới lạ từ những ca khúc bất hủ
Một chương trình hoàn toàn mới với thời lượng 30’, sẽ cập nhật khoảng 5 bài hát được cover lại từ những bản HIT bất hủ, bởi những ca sỹ chuyên và không chuyên. Những bản cover được làm mới bằng những bản phối mới lạ, hay cover lại với một phong cách nhạc hoàn toàn khác so với bản HIT ban đầu. Khiến khán giả sẽ chìm đắm trong những khoảnh khắc âm nhạc mới lạ và vô cùng hay ho nhé!
 

Để không bỏ lỡ iCover – Âm nhạc dưới mọi góc nhìn chỉ có trên iTV, hãy theo dõi chương trình phát sóng lúc 20h30’ tối thứ 4 hàng tuần bắt đầu từ 29/11 và phát lại vào 15h30 ngày tiếp theo.

 Và đừng quên, iTV đã được chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital. Nếu bạn có ý tưởng cho chủ đề của chương trình, đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay về cho iTV. Hãy tương tác cùng iTV để nghe những bài hát hay nhất mỗi tuần nhé!

Subscribe kênh iTV Music (YouTube: https://goo.gl/GLRfui) và like fanpage iTV Music (https://www.facebook.com/kenhitv/) để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
  

 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ