​iCover 12: Món Quà Tình Yêu
linhtt4 | 22/03/2018
Cùng điểm qua iCover số 5 phát sóng vào 15h30 ngày 22/1 tuần này trên kênh SCTV20 sẽ có những gương mặt thân quen nào nhé!

Nếu bạn vẫn luôn cho rằng con trai không thể hát được những ca khúc của nữ giới, thì có lẽ sau khi gặp anh bạn Dragon Stone, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về quan điểm này. Cậu bạn với cái tên vô cùng mạnh mẽ nhưng khi thể hiện “Bad boys” ngọt ngào không kém các cô nàng xinh đẹp của Red Velvet. Bật iCover 12 để xem có điều gì đặc biệt trong giọng hát của Dragon Stone đến vậy nhé.
 
Cái tên nghe thật mạnh mẽ nhưng Dragon lại sở hữu ngoại hình và giọng hát vô cùng dễ thương.
 
Ai bảo bản cover tiếng Hàn chuẩn từng câu chữ này lại của chàng trai ngoại quốc? Anh chàng có cái tên siêu dài Reza Darmawangsa vừa chơi ghi ta vừa phiêu theo giai điệu ca khúc Heart Shaker cực ngọt khiến người nghe khó đoán được đây là phần thể hiện của cậu bạn người Indo.
 
Heart Shaker phiên bảo Reza Darmawangsa bùi tai không kém bản gốc.
 
Cô gái “hiếm hoi” xuất hiện trong chương trình iCover tuần này không ai khác chính là Migyo. Cô nàng xinh đẹp thực hiện bản nhạc cover với tông màu hồng chủ đạo càng làm tôn thêm vẻ ngọt ngào cho Migyo. Đoán xem iCover sẽ mang ca khúc nào của Migyo tới chương trình hôm nay nhỉ? Chắc chắn fans cứng của cô ca sĩ sở hữu hơn 120K lượt theo dõi trên Youtube này sẽ đoán ra thôi. Bật ngay iCover 12 để cùng check kết quả nhé!
 
Migyo đang thể hiện ca khúc nào đây vậy nhỉ?
 
Chương trình sẽ được phát sóng vào 15h30 ngày 22/3 trên kênh SCTV20.
Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV – SCTV20
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
 
linhtt4
Bạn cần hỗ trợ