​ITV Remix 88: If You
  • Chương trình hot
  • 04/04/2018
iTV Remix 88 với chủ đề If You sẽ được phát sóng vào 20h ngày 30/3 và phát lại vào 11h30 trưa hôm sau trên kênh SCTV20.
If You có lẽ là một trong số những ca khúc đặc biệt nhất của Big Bang khi tất cả các thành viên của nhóm đều tham gia góp giọng hát, bao gồm cả 2 chàng rapper G-Dragon và T.O.P. Bài hát được thủ lĩnh G-D chắp bút cùng với tác giả của 2 bản hit Monster và Eyes, Noses, Lips. Ca khúc này không được phát hành MV bởi các thành viên cho biết, họ muốn khán giả cảm nhận giai điệu và ca từ của bài hát chứ không bị phân tâm vì tập trung vào hình ảnh.
 

 
Ca khúc giúp tên tuổi của K.Will đến gần hơn với khán giả KPOP chính là Please Don't. Ca khúc được sáng tác với dòng nhạc pop ballad quen thuộc, nói về suy nghĩ của người con trai khi đứng trước sự hợp-tan trong tình yêu. Đặc biệt, MV Please Dont nói về giới tính thứ 3 đã gây ấn tượng mạnh và nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.
 

 
All Alone nằm trong dự án EVERYDAY6  của nhóm Day6. Đây là dự án dài hơi có một không hai của nhóm này khi kéo dài tận 12 tháng. Theo đó, vào ngày mùng 6 hằng tháng, nhóm sẽ phát hành một ca khúc nhằm quảng bá cho kế hoạch comeback. Phải nói đây là một nước cờ lớn của JYP khi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của công ty này như 2PM, Wonder Girls,...cũng chưa từng có được sự ưu ái như vậy. Ca khúc All Alone là ca khúc cận cuối của dự án. Hãy cùng nhau thưởng thức lại ca khúc này tại iTV Remix 88 được phát sóng vào 20h ngày 30/3 và phát lại vào 11h30 trưa hôm sau trên kênh SCTV20 nhé!
 

 


Subscribe kênh YouTube iTV Music  và like Fanpage iTV Music để theo dõi những thông tin showbiz nóng hổi nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ