​iCover 5: Những bản nhạc ngọt ngào
  • Chương trình hot
  • 31/01/2018
Cùng điểm qua iCover số 5 phát sóng vào 22h ngày 31/1 tuần này trên kênh SCTV20 sẽ có những gương mặt thân quen nào nhé!
Gặp lại “chàng trai triệu view” Sam Tsui trong bản cover “Look what you made me do” cùng cô nàng cá tính Madilyn Bailey. Ngay sau khi bản gốc của Taylor Swift được phát hành, Sam Tsui đã nhanh chóng thực hiện MV cover lại ca khúc với bản phối lạ tai. Qua cách xử lý của cặp đôi, bản cover “Look what you made me do” trở nên tươi vui và bớt dữ dằn hơn. Điều đặc biệt MV này được Sam Tsui và Madilyn Bailey thực hiện ngay tại Việt Nam trong lần đi du lịch vào hồi cuối tháng 8 năm ngoái.
 

Bộ đôi trai tài gái sắc thực hiện bản cover Look what you made me do ngay tại Việt Nam. 
 
Nằm trong top 5 ca khúc cover hot nhất cuối năm 2017, tới nay bản hit “The Spectre” qua giọng hát của cô gái Hàn Quốc xinh đẹp J.Fla đã đạt gần 10 triệu view tính tới thời điểm hiện tại. Với giọng hát cao vút trong sáng của J.Fla thì “The Spectre” không phải thử thách quá khó nhằn.
 

J.Fla - cô gái Hàn Quốc cover ca khúc tiếng Anh siêu chuẩn.
 
Thật khó để phân biệt giữa bản gốc của ca khúc “Dusk Till Dawn” với bản cover do Kirsten Collin, Blake Rose và KHS thể hiện. Sự thể hiện của cả 3 được đánh giá không hề thua kém Zayn và Sia. Đặc biệt, MV được thực hiện dưới hình thức cảnh quay “one-shot” dài 3 phút với 1 lần quay duy nhất. Bên cạnh giọng hát trên cả tuyệt vời của 3 tài năng trẻ, bản cover này còn thu hút người xem bởi những khuôn mặt “trai xinh gái đẹp” đầy quyến rũ.
 

Bộ 3 thực hiện MV cover trực tiếp từ thu âm giọng hát tới tiếng động, âm nhạc.
 
Không chỉ có “Look what you made me do”, “The Spectre” hay “Dusk Till Dawn” mà sẽ còn rất nhiều những ca khúc khác sẽ góp mặt trong iCover tuần này. Đừng quên lịch phát sóng của chương trình vào lúc 22h thứ 4 ngày 31/1 trên kênh SCTV20 nhé!
---------------------------------------------------
Kênh truyền hình âm nhạc tương tác iTV chính thức lên sóng SCTV20 tại kênh 53 đầu thu SCTV và kênh 11, 36 đầu thu VTC Digital.
Fanpage: https://www.facebook.com/kenhitv/
Website: http://kenhitv.vn
Youtube: https://goo.gl/GLRfui
Group: https://www.facebook.com/groups/kenhitv.vn
 
Nguồn tham khảo: linhtt4
tin liên quan
từ khóa liên quan
mã số
ca khúc
mã số
ca khúc

Bạn cần hỗ trợ